"Ngũ Thử đại náo Đông Kinh" – Bộ phim cổ trang, võ hiệp nổi tiếng vô cùng hấp dẫn

Thứ Tư, 13/09/2017, 08:31 [GMT+7]
Mời quý độc giả theo dõi chương trình đã phát sóng của Đài PTTH Quảng Ninh tại QTVTube
.
.

QTV - Lên sóng QTV1 trong tháng 9, “Ngũ Thử đại náo Đông kinh” – bộ phim cổ trang, võ hiệp đặc sắc cùng dàn diễn viên nổi tiếng Trung Quốc chắc chắn sẽ khiến khán giả cảm thấy hài lòng.

 

Được xây dựng dựa trên tiểu thuyết nổi tiếng: “Tam hiệp Ngũ nghĩa” của tác giả Thạch Ngọc Côn, bộ phim “Ngũ thử đại náo Đông Kinh” được lấy bố cảnh vào đời nhà Tống vào cuối thế kỉ XI, xoay quanh vị quan thanh liêm Bao Chửng – Bao Thanh Thiên cùng những trợ thủ giúp ông phá án.

Sự thành công của dòng phim Bao Thanh Thiên là bước đệm để “Ngũ thử đại náo Đông Kinh” có những bước đột phá mới trong cả nội dung lẫn cách diễn xuất.

Nghiêm Khoan trong vai diễn Triển Chiêu
Nghiêm Khoan trong vai diễn Triển Chiêu

Bộ phim là những cuộc đối đầu giữa Nam hiệp Triển Chiêu và nhóm Ngũ Thử. Từng là một phần phim nổi tiếng trong phim Bao Thanh Thiên, tuy nhiên “Ngũ Thử đại náo Đông Kinh” được tách riêng và trở thành một bộ phim truyền hình dài tập, nhằm khắc họa chân dung, cuộc đời năm anh em trong nhóm Ngũ thử - năm vị anh hùng hảo hán, luôn làm việc thiện. Khi nghe Triển Chiêu được phong danh hiệu Ngự Miêu nên nhóm Ngũ Thử đã đến kinh thành so tài. Cuộc chiến, cuộc so tài giữa hai bên đã làm Đông Kinh dậy sóng.

Dàn diễn viên “khủng” hội tụ trong phim

Ngoài những màn võ thuật điêu luyện, hình ảnh kỹ xảo đẹp mắt, bộ phim “Ngũ Thử đại náo Đông Kinh” còn hấp dẫn nhờ có sự góp mặt của hai mỹ nam Nghiêm Khoan và Trần Hiểu.

Hóa thân vào vai diễn Bạch Ngọc Đường của diễn viên Trần Hiểu
Hóa thân vào vai diễn Bạch Ngọc Đường của diễn viên Trần Hiểu

Với những đường nét hoàn hảo trên gương mặt, tạo hình bắt mắt, Nghiêm Khoan được đánh giá là một trong những diễn viên hợp vai “Ngự miêu” Triển Chiêu nhất.

Một mỹ nam cũng không kém phần nổi bật nữa là Trần Hiểu. Trong trang phục trắng, Bạch Ngọc Đường đấy khí chất khi so tài cùng Triển Chiêu.

Cô gái xinh đẹp
Sự góp mặt của nữ diễn viên Trịnh Sảng 

Sự tham gia của Tiểu hoa đán 9x Trịnh Sáng cũng khiến bộ phi trở nên có điểm nhấn. Trịnh Sảng hóa thân vào vai diễn Đinh Nguyệt Hoa – cô nàng vô cùng xinh đẹp, giỏi giang và có một mối tình lãng mạn cùng “Ngự Miêu” Triển Chiêu.

Mời quý khán giả đón xem 42 tập phim “Ngũ Thử đại náo Đông Kinh” vào 12 giờ các ngày trong tuần, trên sóng QTV1, bắt đầu từ ngày 13/9/2017.

Hạt Tiêu

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.
.
.
.
.
.