Tặng quà VĐV xuất sắc tại SEA Games 29

Thứ Bảy, 02/09/2017, 15:11 [GMT+7]
Mời quý độc giả theo dõi chương trình đã phát sóng của Đài PTTH Quảng Ninh tại QTVTube
.
.

QTV - Chiều ngày 1/9/2017, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – Bí thư Huyện ủy, đồng chí Lê Bình Phượng – Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, chúc mừng và tặng quà VĐV Phạm Thị Huệ tại xã Tân Bình, huyện Đầm Hà.

Tham gia Đoàn thể thao Việt Nam dự SEA Games 29 năm 2017 diễn ra tại Kuala Lumpur, Malaysia từ ngày 19-31/8/2017, VĐV Phạm Thị Huệ ở thôn Tân Lương, xã Tân Bình, huyện Đầm Hà đã thi đấu xuất sắc và giành 2 huy chương bạc ở nội dung Điền kinh 10.000m và 5.000m cá nhân nữ.

Lãnh đạo huyện Đầm Hà chúc mừng VĐV Phạm Thị Huệ
Lãnh đạo huyện Đầm Hà chúc mừng VĐV Phạm Thị Huệ

Đến thăm và tặng quà, thay mặt cho các đồng chí lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, Bí thư Huyện ủy, chức mừng thành tích thi đấu ấn tượng của VĐV Phạm Thị Huệ và mong muốn em tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được, có những đóng góp tích cực vào thể thao của huyện và tỉnh Quảng Ninh, đặc biệt là dịp Đại hội thể dục Thể thao toàn quốc diễn ra vào năm 2018. Đồng chí cũng mong muốn VĐV Phạm Thị Huệ tích cực dìu dắt những thế hệ VĐV trẻ để xây dựng một đội ngũ vận động viên tỉnh Quảng Ninh có thành tích cao trên đấu trường trong nước và quốc tế. 

Quốc Nghị (Trung tâm TT&VH huyện Đầm Hà)

 

 

.
.
.
.
.
.