Khai mạc Đại hội TDTT huyện Bình Liêu lần thứ VIII - năm 2017

Thứ Bảy, 04/11/2017, 14:18 [GMT+7]
.
.
QTV - Ngày 4/11, huyện Bình Liêu tổ chức khai mạc Đại hội TDTT lần thứ VIII - năm 2017. 
qtv
Lãnh đạo Huyện dự lễ khai mạc
 
Lễ khai mạc Đại hội được diễn ra trong không khí sôi động với cuộc diễu hành, biểu dương lực lượng của hơn 500 nam nữ VĐV đại diện cho các khối học sinh, giáo viên, lực lượng vũ trang, các xã, thị trấn… trên địa bàn huyện.
qtv
Các lực lượng tham gia diễu hành

Sau các nghi lễ trọng thể như: Thắp lửa truyền thống, diễn văn khai mạc, lời hứa của VĐV và tuyên thệ của trọng tài là màn đồng diễn với chủ đề “Bình Liêu – khát vọng vươn lên” gồm 3 chương: Tuổi cao chí càng cao, sống vui sống khỏe, sống có ích, làm gương cho con cháu noi theo do vận động viên Hội người cao tuổi tiêu biểu thể hiện; biểu diễn võ thuật tay không khỏe để xây dựng và bảo vệ tổ quốc, kiến thiết đất nước của cán bộ chiến sĩ Đồn Biên phòng cửa khẩu Hoành Mô; Bình Liêu hội nhập, năng động và phát triển do các em học sinh biểu diễn.

qtv
Màn đồng diễn với chủ đề “Bình Liêu – khát vọng vươn lên”

Đại hội Thể dục thể thao huyện Bình Liêu lần thứ VIII tổ chức với 10 môn thi đấu, gồm: Bắn nỏ, đẩy gậy, kéo co, cầu lông, bóng đá nam, chạy việt dã, bóng bàn, cờ vua, cờ tướng, điền kinh thu hút hàng trăm VĐV đến từ 7 xã, thị trấn và các cơ quan, đơn vị, trường học, lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện tham gia.

Tham gia các môn thi đấu trước của Đại hội TDTT tỉnh Quảng Ninh lần thứ VIII, huyện Bình Liêu đã giành được 23 huy chương, trong đó 12 huy chương vàng, 7 huy chương bạc và 4 huy chương đồng.
 
Đại hội thể dục thể thao huyện  Bình Liêu được tổ chức nhằm thúc đẩy các phong trào thi đua yêu nước, kêu gọi toàn dân rèn luyện thân thể noi gương Bác Hồ vĩ đại, khỏe để bảo vệ và xây dựng Tổ Quốc. Thông qua đó tuyển chọn những vận đông viên xuất sắc tham gia Đại hội thể dục thể thao cấp tỉnh trong thời gian tới./.
 
Hoàng Gái – Thu Hằng – La Lành (Trung tâm TT&VH Bình Liêu)
 
.
.
.
.
.
.