Chiếu phim lưu động tại huyện Hải Hà

Thứ Ba, 26/12/2017, 14:40 [GMT+7]
.
.

QTV - Nhân kỉ niệm 45 năm chiến thắng “Hà Nội – Điện Biên Phủ Trên Không” (12/1972 – 12/2017) và 73 năm thành lập Quân Đội Nhân Dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2017) Sở Văn Hoá và Thể thao Quảng Ninh phối hợp với huyện Hải Hà tổ chức chương trình văn nghệ và chiếu phim lưu động tại xã Quảng Phong huyện Hải Hà vào tối ngày 25/12.

Trong chương trình, đội tuyên truyền đã biểu những tiết mục văn nghệ đặc sắc, trình chiếu những thước phim tư liệu lịch sử hào hùng của quân và dân ta trong tháng 12 lịch sử như “Những Ngày Không Thể Nào Quên” “Đỉnh Cao Chiến Thắng” và một số bộ phim truyện Việt Nam: Cao hơn bầu trời, Mùi cỏ cháy, Những Người Viết Huyền Thoại. Buổi văn nghệ và chiếu phim được đông đảo người dân trong huyện đến xem và cổ vũ. Xã Quảng Phong Huyện Hải Hà là điểm công diễn chương trình văn nghệ và chiếu phim đầu tiên trong chương trình lưu diễn tuần phim kỉ niệm các ngày lễ lớn trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.

Các Tiết mục đặc sắc trong buổi lưu diễn.
Các tiết mục đặc sắc trong buổi lưu diễn.

Hoạt động trình chiếu những thước phim cách mạng, những ca khúc tiền chiến nhằm góp phần giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, đồng thời tri ân những công lao to lớn, sự hi sinh anh dũng của các thế hệ cha anh đi trước trong sự nghiệp giải phóng dân tộc giành độc lập tự do cho Tổ quốc, khơi dậy lòng tự hào dân tộc, tinh thần xung kích, sáng tạo của CB, CCVC và người lao động và nhân dân trong việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị được giao, giữ vững niềm tin, tinh thần độc lập, ý chí tự lực tự cường, tích cực đóng góp công sức, trí tuệ vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Thành Thắng (Trung Tâm TT-VH Hải Hà)

.
.
.
.
.
.