Than KSVN có 5 HLV và VĐV tham dự Đội tuyển bóng đá nữ quốc gia

Chủ Nhật, 31/12/2017, 11:19 [GMT+7]
.
.

QTV - Nhằm đảm bảo tốt nhất về quá trình chuẩn bị hướng đến VCK nữ châu Á 2018, Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam sẽ có 2 đợt tập trung, trong đó đợt hội quân đầu tiên vào ngày 3/1 tại Hà Nội. Trong đợt này, thày trò HLV Mai Đức Chung sẽ có cơ hội để cọ xát với các đối thủ mạnh như Trung Quốc, Colombia, Thái Lan ở giải đấu được tổ chức tại Trung Quốc, từ ngày 17-24/1.

Kết thúc giải đấu tại Trung Quốc, đội tuyển nữ Việt Nam sẽ trở về Hà Nội để tập luyện cho đến ngày 10/2 và chơi 2 trận giao hữu trước khi nghỉ Tết nguyên đán. Từ ngày 21/2 đến 23/3, đội tuyển nữ Việt Nam sẽ hội quân trở lại tại Hà Nội và sau đó sang Đức tập huấn từ 24/3 - 2/4 với 2 trận giao hữu trước khi tham dự VCK châu Á tại Jordan từ 3-20/4.

Cầu thủ Nguyễn Thị Vạn (áo đỏ)
Cầu thủ Nguyễn Thị Vạn (áo đỏ)

Trong số 24 VĐV tập trung đợt này đa phần là các gương mặt đã được thẩm định năng lực chuyên môn trong màu áo của ĐT nữ QG thời gian vừa qua. Trong đó, đội Than Khoáng sản Việt Nam (do Công ty Tuyển than Cửa Ông - TKV trực tiếp quản lý) có 4 VĐV là Khổng Thị Hằng - Thủ môn, Nguyễn Thị Thúy Hằng - Tiền đạo, Nguyễn Thị Vạn và Phạm Hoàng Quỳnh - Tiền vệ (Phạm Hoàng Quỳnh mới trở lại sân cỏ sau khi đi học ở nước ngoài). Trong thành phần ban huấn luyện, ngoài HLV trưởng Mai Đức Chung có sự trợ giúp của 2 HLV là Đoàn Thị Kim Chi (TP.Hồ Chí Minh I) và Đoàn Minh Hải (Than KSVN).

CTV Phạm Hải Hòa

.
.
.
.
.
.