Ấn tượng Hội thi "Học sinh thanh lịch 2018" trường THPT chuyên Hạ Long

Thứ Hai, 29/01/2018, 09:26 [GMT+7]
.
.

QTV – Tối ngày 28/1, tại trường THPT chuyên Hạ Long đã diễn ra Hội thi “Học sinh thanh lịch 2018”. Đây là một sân chơi bổ ích và cũng là cơ hội để các em học sinh được giao lưu, học hỏi, tăng khả năng tự tin và trau dồi các kiến thức về văn hóa, xã hội.

Nhằm hướng tới chào mừng ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam  2/3 và ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ngày 26/3, Đoàn thanh niên trường THPT chuyên Hạ Long tổ chức Hội thi “Học sinh thanh lịch 2018” nhằm tạo ra sân chơi hấp dẫn, bổ ích, tạo môi trường sinh hoạt văn hóa xã hội lành mạnh.

12 thí sinh xuất sắc nhất của Hội thi
12 thí sinh xuất sắc nhất của Hội thi "Học sinh thanh lịch 2018" được lọt vào vòng chung kết

Sau vòng sơ khảo, 12 thí sinh xuất sắc nhất được được lọt vào vòng chung kết của Hội thi “Học sinh thanh lịch năm 2018”. Với sự chuẩn bị đầu tư, công phu, kỹ lưỡng, các thí sinh đã mang đến Hội thi những tiết mục đặc sắc và đầy ấn tượng. Các thí sinh đã trải qua 4 phần thi: trình diễn tran phục áo dài, trình diễn trang phục tự chọn, tài năng và phần thi ứng xử.

Các tiết mục biểu diễn lôi cuốn và đầy bất ngờ của các thí sinh trong phần thi tài năng
Các tiết mục biểu diễn lôi cuốn và đầy bất ngờ của các thí sinh trong phần thi tài năng
Hội thi thu hút đông đảo học sinh trong trường và cả phụ huynh học sinh đến cổ vũ
Hội thi thu hút đông đảo học sinh trong trường và cả phụ huynh học sinh đến cổ vũ

Qua Hội thi “Học sinh thanh lịch năm 2018”, có thể giúp các bạn học sinh, các đoàn viên thanh niên phát huy được hết năng lực của bản thân trong nhiều lĩnh vực. Giúp các em rèn luyện kỹ năng sống, giao tiếp, ứng xử. Đồng thời nâng cao nhận thức của các em trong đời sống, xã hội.

3 thí sinh xuất sắc nhất của Hội thi
3 thí sinh xuất sắc nhất của Hội thi "Học sinh thanh lịch 2018" của trường THPT chuyên Hạ Long

NT

.
.
.
.
.
.