Hai cầu thủ NHCT Việt Nam đầu quân cho Kingphar Quảng Ninh

Thứ Bảy, 03/02/2018, 20:45 [GMT+7]
.
.

QTV - Chuẩn bị cho Vòng I Giải bóng chuyền VĐQG năm 2018 được khai mạc vào trung tuần tháng 4 tại Hà Nội và Hải Dương. Vừa qua, Ban huấn luyện đội bóng chuyền nữ Kingphar Quảng Ninh đã tuyển dụng 2 VĐV đến từ đội NHCT Việt Nam là Phạm Thị Thắm và Vũ Thị Nga.

HLV trưởng đội Kingphar QN Lê Thị Hiền cho biết: “Sau khi phụ công của đội là Phạm Thị Thúy Nga đầu quân cho đội hạng A Kinh Bắc, Kingphar QN đã tuyển dụng được 2 cầu thủ là Phạm Thị Thắm- chủ công và Vũ Thị Nga- phụ công. Đây là 2 VĐV có chất lượng chuyên môn khá của đội NHCT Việt Nam”. Có thêm 2 cầu thủ trên trong đội hình, lực lượng VĐV của Kingphar Quảng Ninh được đánh giá là tạm ổn định, với mục tiêu trụ hạng và xếp thứ hạng 5-6 khi mùa giải VĐQG 2018 kết thúc.

Đội nữ Kingphar QN tại Giải VĐQG năm 2017
Đội nữ Kingphar QN tại Giải VĐQG năm 2017

Được biết, mùa giải năm 2018 do vướng với Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VIII nên giải bóng chuyền VĐQG chỉ có đấu 1 vòng vào tháng 4 và vòng chung kết, xếp hạng vào tháng 12.

Theo đó, 11 đội nam và 11 đội nữ bốc thăm chia 2 bảng A và B thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm vào tháng 4. VCK diễn ra vào tháng 12, căn cứ vào kết quả thi đấu vòng bảng, các đội nhất, nhì của 2 bảng A, B (nam, nữ) sẽ đấu chéo tại bán kết nhằm tìm ra 2 đội vào chung kết.

Diễn ra đồng thời với VCK là vòng đấu xếp hạng. Với các đội xếp thứ 3 và thứ 4 (bảng 6 đội) và xếp thứ 3 (bảng 5 đội) không phải thi đấu được xếp đồng hạng 5. Hai đội đứng cuối mỗi bảng sẽ thi đấu vòng tròn 1 lượt, 2 đội bóng (nam, nữ) có điểm số thấp nhất sẽ phải xuống hạng tham dự giải hạng A năm sau.

CTV Phạm Hải Hòa

.
.
.
.
.
.