Quảng Ninh khai mạc Hội báo Xuân Mậu Tuất 2018

Thứ Tư, 07/02/2018, 16:44 [GMT+7]
.
.

QTV - Ngày 7/2, tại Thư viện sách văn học Bái Tử Long (Cẩm Phả), Hội Nhà báo tỉnh Quảng Ninh phối hợp với UBND TP Cẩm Phả tổ chức khai mạc Hội báo Xuân Mậu Tuất 2018.

Các đại biểu cắt băng khai mạc Hội Báo xuân
Các đại biểu cắt băng khai mạc Hội Báo xuân. Ảnh: Minh Hà

Hội báo Xuân năm nay đem đến cho độc giả hơn 200 ấn phẩm báo, tạp chí xuất bản dịp Tết Mậu Tuất của các cơ quan báo chí, bộ, ngành, đoàn thể Trung ương, của tỉnh và gần như đầy đủ tất cả các ấn phẩm báo, tạp chí Xuân của các Báo tỉnh trong toàn quốc.

Các đại biểu tham quan, đọc các ấn phẩm báo, tạp chí tại Hội báo Xuân
Các đại biểu tham quan, đọc các ấn phẩm báo, tạp chí tại Hội báo Xuân. Ảnh: Minh Hà

Điểm mới của Hội báo Xuân năm nay là được tổ chức tại hai địa điểm: Thư viện sách văn học Bái Tử Long (TP Cẩm Phả) và Nhà Văn hóa trung tâm huyện Cô Tô, để giới thiệu được sâu, rộng hơn các ấn phẩm báo Xuân đến độc giả trên toàn tỉnh. 

Bên cạnh đó, Hội Nhà báo tỉnh còn tổ chức thăm hỏi, chúc tết, động viên và tặng quà cho một số gia đình chính sách, hộ nghèo tại địa phương tổ chức Hội báo....

Hội báo Xuân năm nay thu hút đông đảo học sinh đến tìm đọc các ấn phẩm báo chí. Ảnh: Minh Hà
Hội báo Xuân năm nay thu hút đông đảo học sinh đến tìm đọc các ấn phẩm báo chí. Ảnh: Minh Hà

Hội báo Xuân tại TP Cẩm Phả diễn ra từ ngày 7 - 20/2; Hội báo Xuân tại Cô Tô kéo dài từ 6/2 - 13/2.

Sau khi kết thúc Hội báo Xuân, Hội Nhà báo tỉnh sẽ tập hợp tất cả các ấn phẩm trong hội báo gửi tặng các đơn vị lực lượng vũ trang, các khu dân cư ở địa bàn miền núi, biên giới, hải đảo và công nhân mỏ. Đây là hoạt động thường niên được Hội Nhà báo tỉnh Quảng Ninh tổ chức vào dịp Tết đến, Xuân về, bắt đầu từ năm 2001./.

PV

 

.
.
.
.
.
.