TP Hạ Long giành Cúp vô địch - Giải Cầu lông Đại hội TDTT Quảng Ninh lần thứ VIII

Chủ Nhật, 11/03/2018, 15:04 [GMT+7]
.
.

QTV - Sau 3 ngày thi đấu sôi nổi tại Nhà Luyện tập và Thi đấu TDTT tỉnh (phường Hồng Hải - TP Hạ Long), Giải Cầu lông (nội dung cá nhân) - Đại hội TDTT tỉnh Quảng Ninh lần thứ VIII, năm 2018 đã kết thúc trưa nay- ngày 11/3, với Cúp vô địch toàn đoàn về tay TP Hạ Long.

Thi đấu chung kết nội dung đôi nam nữ
Thi đấu chung kết nội dung đôi nam nữ

Tham dự giải có hơn 40 tay vợt nam nữ xuất sắc qua tuyển chọn từ hàng trăm VĐV ở 6 địa phương trong tỉnh là Hạ Long, Đông Triều, Uông Bí, Hoành Bồ, Cẩm Phả và Móng Cái. Đây là một nội dung thi đấu trong 17 môn thi tại Đại hội TDTT tỉnh Quảng Ninh lần thứ VIII. Các VĐV thi đấu để giành 5 bộ huy chương ở các thể loại: Đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ theo Điều lệ giải.

BTC trao giải toàn đoàn
BTC trao giải toàn đoàn

Với 2 HCV đơn nam và đôi nam nữ ở nội dung cá nhân, cộng thành tích ở nội dung đồng đội đã thi đấu trước đó, TP Hạ Long đã giành Cúp vô địch toàn đoàn môn Cầu lông Đại hội TDTT tỉnh Quảng Ninh lần thứ VIII- năm 2018 với 3 HCV- 4 HCB và 3 HCĐ, thứ nhì toàn đoàn là TP Uông Bí với 3HCV, 2 HCB và 3 HCĐ và thứ ba toàn đoàn là TX Đông Triều với 2 HCV và 2 HCĐ.

CTV Phạm Hải Hòa

.
.
.
.
.
.