Trường TDTT Quảng Ninh hưởng ứng "Ngày chạy Olympic- vì sức khỏe toàn dân" năm 2018

Chủ Nhật, 25/03/2018, 09:44 [GMT+7]
.
.

QTV - Sáng ngày 25/3, tại phường Hồng Hải - TP Hạ Long, Trường TDTT Quảng Ninh đã tổ chức Lễ phát động và hưởng ứng “Ngày chạy Olympic- vì sức khỏe toàn dân” năm 2018.

Quang cảnh lễ phát động
Quang cảnh lễ phát động

Tham dự Ngày chạy Olympic năm nay có hơn 200 cán bộ, HLV, giáo viên, VĐV và học sinh… cùng các cán bộ, CCVC của các phòng chuyên môn thuộc Sở VH&TT tham dự. “Ngày chạy Olympic - vì sức khỏe toàn dân” được tổ chức gắn với Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” đã trở thành một hoạt động thể thao truyền thống hàng năm.

Hoạt động này từng bước tạo thói quen thường xuyên luyện tập TDTT góp phần nâng cao thể chất cho mọi người, xây dựng lối sống với môi trường văn hóa lành mạnh và củng cố khối đại đoàn kết toàn dân ở khu dân cư. Sau lễ phát động các CB, HLV, GV và VĐV… đã chạy đồng hành trên các đường nội thị của TP Hạ Long với cự ly hơn 1.000 m.

Đông đảo CBCVC và giáo viên tham gia
Đông đảo CBCVC và giáo viên tham gia
Ngày chạy thu hút các em học sinh tham gia
Ngày chạy đã thu hút các em học sinh tham gia

Cũng nhân dịp này, nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 72 năm ngày Truyền thống ngành TDTT và ngày Thể thao Việt Nam 27/3 (1946- 2018), Trường TDTT Quảng Ninh đã tổ chức các giải thể thao nội bộ như Bóng đá mini, Cầu lông…

Phạm Hải Hòa

.
.
.
.
.
.