30 thí sinh lọt vào Vòng Sơ khảo Người đẹp Hạ Long 2018

Chủ Nhật, 15/04/2018, 21:14 [GMT+7]
.
.

QTV - Sáng nay, tại TP Hạ Long, 30 thí sinh xuất sắc nhất trong tổng số 100 thí sinh tham dự Vòng sơ tuyển Hội thi Người đẹp Hạ Long 2018 đã bước tiếp vào Vòng sơ khảo của Hội thi.

30 thí sinh xuất sắc lọt vào Vòng sơ khảo của Hội thi Người đẹp Hạ Long năm 2018
30 thí sinh xuất sắc lọt vào Vòng sơ khảo của Hội thi Người đẹp Hạ Long năm 2018

Tại vòng sơ tuyển, các thí sinh được các chuyên gia kiểm tra nhân trắc cũng như khả năng giao tiếp, trình diễn sân khấu. Đối với các thí sinh đã đạt danh hiệu tại các cuộc thi sắc đẹp từ cấp huyện và tương đương trở lên được đặc cách chỉ cần tham gia kiểm tra nhân trắc.

Kết thúc Vòng sơ tuyển BGK đã lựa chọn 30 thí sinh xuất sắc tham gia Vòng sơ khảo sẽ được tổ chức vào ngày 22/4/2018, tại Nhà hát đương đại JBY, tổ hợp giải trí Merina, thành phố Hạ Long. Vòng chung kết dự kiến sẽ được tổ chức tại Khu Du lịch và Gải trí Quốc tế Tuần Châu từ ngày 7/5 đến ngày 13/5/2018.

Người đẹp Hạ Long 2016 Vũ Thị Vân Anh là thành viên BGK năm nay
Người đẹp Hạ Long 2016 Vũ Thị Vân Anh là thành viên BGK năm nay

Cuộc thi năm nay thu hút trên 100 thí sinh đăng ký dự thi, thông qua vòng kiểm tra hồ sơ, Ban tổ chức đã lựa chọn 57 thí sinh dự thi vòng Sơ tuyển. Điểm nổi bật của cuộc thi năm nay là trình độ học vấn của các thí sinh được khẳng định, thu hút nhiều thí sinh đến từ các trường Đại học danh tiếng. Trong danh sách thí sinh dự thi Người đẹp Hạ Long năm nay, có một số gương mặt đã đạt giải cao trong các cuộc thi về sắc đẹp như Phạm Thị Luyến - giải người mẫu thân thiện "Người mẫu thời trang Việt Nam 2018"...

Luyến
Thí sinh Phạm Thị Luyến từng giành giải người mẫu thân thiện "Người mẫu thời trang Việt Nam 2018" (Ảnh: Nhân vật cung cấp)

Hội thi Người đẹp Hạ Long năm 2018 là một trong những nội dung hoạt động lớn hưởng ứng năm Du lịch quốc gia 2018 - Hạ Long - Quảng Ninh chủ đề “Hạ Long - Di sản, Kỳ quan - Điểm đến thân thiện”. Hội thi do Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Ninh, Sở Văn hóa Thể thao, Đài Phát thanh và Truyền hình, Hội Liên hiệp Phụ nữ, Công ty TNHH Âu Lạc - Tuần Châu Quảng Ninh phối hợp tổ chức, là sự kiện văn hóa quan trọng của tỉnh được tổ chức định kỳ 2 năm một lần.

Các thí sinh trải qua 3 phần thi: Kiểm tra nhân trắc, ứng xử và thể hiện tài năng
Các thí sinh trải qua 3 phần thi: Kiểm tra nhân trắc, ứng xử và thể hiện tài năng. Ảnh: Thí sinh Trịnh Thị Hương Duyên, SBD 050, TP Uông Bí

Hội thi nhằm tôn vinh và nâng cao giá trị vẻ đẹp về hình thể, tâm hồn, tài năng, trí tuệ của nữ thanh niên, phát huy vai trò nữ thanh niên Quảng Ninh đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng; đồng thời thông qua Hội thi nhằm quảng bá hình ảnh du lịch của Việt Nam nói chung, của Quảng Ninh và Hạ Long nói riêng tới bạn bè trong nước và quốc tế.

Đỗ Quang

.
.
.
.
.
.