Tọa đàm: Văn hóa đọc - thơ với cuộc sống

Thứ Bảy, 14/04/2018, 14:21 [GMT+7]
.
.

QTV - Hưởng ứng Ngày sách Việt Nam 21/4 lần thứ 5 năm 2018, Ngày hội đọc sách và Bản quyền thế giới 23/4, sáng 14/4, Trường Đại học Hạ Long phối hợp với Thư viện tỉnh Quảng Ninh tổ chức buổi tọa đàm Văn hóa đọc – thơ với cuộc sống.

Buổi giao lưu tọa đàm với chủ đề
Buổi giao lưu tọa đàm với chủ đề "Văn hóa đọc - thơ với cuộc sống" tại trường Đại học Hạ Long

Trong buổi tọa đàm, đông đảo các em học sinh, sinh viên của trường Đại học Hạ Long đã được lắng nghe, trao đổi cùng với diễn giả là nhà thơ, nhà báo - Đại tá Vương Trọng về chủ đề "Văn hóa đọc - thơ với cuộc sống". Buổi tọa đàm đã truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ, khơi gợi cảm xúc và giúp định hướng tích cực trong văn hóa đọc đối với lứa tuổi học sinh, sinh viên. 

ntfy
Nhà thơ, nhà báo - Đại tá Vương Trọng trao đổi với sinh viên về văn hóa đọc

Bên cạnh đó, nhà trường cũng đã tổ chức trưng bày sách theo chủ đề phù hợp với các ngành đào tạo của nhà trường, tài liệu tham khảo về kỹ năng sống. 

Không gian trưng bày sách
Không gian trưng bày sách theo chủ đề chuyên ngành của trường Đại học Hạ Long
rất nhiều các đầu sách bổ ích dành cho các bạn học sinh, sinh viên
Rất nhiều các đầu sách bổ ích được trưng bày
dfsf
Các bạn học sinh, sinh viên hứng thú tham gia sự kiện

Không khí sôi nổi, cởi mở đã tạo nên một sân chơi tri thức lành mạnh, bổ ích; là cơ hội để các em học sinh, sinh viên được giao lưu, trao đổi và hiểu hơn về văn hóa đọc - thơ trong cuộc sống hiện đại. Thông qua buổi tọa đàm, một lần nữa khẳng định được tầm quan trọng và ý nghĩa của  văn hóa đọc.

Ngọc Tuyết

.
.
.
.
.
.