Liên hoan văn nghệ "Quà tháng 5 dâng Người"

Chủ Nhật, 27/05/2018, 09:02 [GMT+7]
.
.

QTV -  Phòng Giáo dục và Đào tạo, Trung tâm Truyền thông và Văn hóa, Liên đoàn lao động huyện Ba Chẽ vừa phối hợp tổ chức đêm liên hoan văn nghệ với chủ đề: "Quà tháng 5 dâng Người".

Hoạt cảnh tái hiện Bác ra đi tìm đường cứu nước
Hoạt cảnh tái hiện Bác ra đi tìm đường cứu nước

Với các bài hát, những điệu múa mang chủ đề ca ngợi Hồ Chủ Tịch, trên 200 hạt nhân văn nghệ là các thầy cô giáo và các em học sinh thuộc các trường học trên huyện đã mang đến đêm liên hoan những tiết mục đặc sắc, được dàn dựng công phu. Đặc biệt là các đại biểu còn được xem hoạt cảnh “Nguyễn Tất Thành ra đi tìm đường cứu nước”, hoạt cảnh đã tái hiện lại quá trình Bác ra đi tìm đường cứu nước, giành độc lập cho dân tộc, cuộc sống tự do, hạnh phúc cho nhân dân; được nghe những câu chuyện cảm động về Bác - vị cha già của dân tộc Việt Nam.

Nhân dịp này, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Quỹ khuyến học huyện đã tuyên dương, khen thưởng học sinh và giáo viên có học sinh đạt giải cao trong kì thi học sinh giỏi cấp tỉnh, huyện năm học 2017 - 2018.

Đây là một trong những hoạt động được tổ chức chào mừng 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 – 11/6/2018); thiết thực hưởng ứng Tháng công nhân năm 2018. Qua đó, tạo thành đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn ngành giáo dục quyết tâm không ngừng phấn đấu rèn đức, luyện tài, nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh.

Thùy Loan – Minh Thảo (Trung tâm TT&VH huyện Ba Chẽ)

.
.
.
.
.
.