Thành đoàn Cẩm Phả tổ chức Hội thi Nghi thức Đội năm 2018

Thứ Sáu, 25/05/2018, 10:59 [GMT+7]
.
.

QTV - Ngày 24/5 tại Trường Tiểu học Cẩm Bình, Thành đoàn Cẩm Phả tổ chức Hội thi Nghi thức Đội năm 2018.

Phần thi nghi thức đội  
Các đội đều thể hiện tốt các phần thi với những đồng phục đẹp mắt và phần thi có sự đổi mới, mang màu sắc riêng của từng liên đội.

Tham gia Hội thi có 32 đội là Liên đội của các trường Tiểu học, THCS, PTCS trên địa bàn với hơn 800 đội viên tiêu biểu, xuất sắc. Mỗi đội thực hiện 5 phần thi theo hướng dẫn thực hiện nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh trong thời gian 20 phút, gồm: Thực hiện 07 yêu cầu đối với đội viên; Đội hình, đội ngũ; Đội ngũ tĩnh lại; Đội ngũ vận động và Các nghi lễ thủ tục. Với sự chuẩn bị và tập luyện chu đáo, các đội đều thể hiện tốt các phần thi với những đồng phục đẹp mắt và phần thi có sự đổi mới, mang màu sắc riêng của từng liên đội.

Hội thi là dịp nhằm kiểm tra, đánh giá việc thực hiện Điều lệ Đội và Nghi thức Đội và lựa chọn đội tuyển tham gia Hội thi Nghi thức Đội cấp tỉnh năm 2018. Đây cũng là dịp để các em đội viên được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, học hỏi và phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi tại Liên đội trường mình.

BTC đã trao 02 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba và 06 giải khuyến khích cho các Liên đội 
BTC đã trao 02 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba và 06 giải khuyến khích cho các Liên đội

Kết thúc hội thi, BTC đã trao 02 giải nhất cho Liên đội trường THCS Nam Hải và Tiểu học Nguyễn Trãi, giải nhì cho Liên đội Tiểu học Cẩm Trung và THCS Ngô Quyền; đồng thời cũng trao 03 giải ba và 06 giải khuyến khích cho các liên đội có phần thi tốt.

Đào Thảo

.
.
.
.
.
.