Trường Tiểu học Vạn Ninh đón bằng công nhận chuẩn quốc gia mức độ 1

Thứ Năm, 31/05/2018, 10:09 [GMT+7]
.
.

QTV - Ngày 30/5, Trường Tiểu học Vạn Ninh tổ chức Lễ công bố quyết định trường Tiểu học đạt chuẩn quốc gia mức độ I và tổng kết năm học 2017 – 2018. 

Trường Tiểu học Vạn Ninh được thành lập vào năm 1988, được tách tách ra từ Trường PTCS Vạn Ninh. Những năm đầu thành lập, cơ sở vật chất nhà trường còn gặp nhiều khó khăn, trải qua 20 năm xây dựng và trưởng thành, Trường Tiểu học Vạn Ninh tự hào là ngôi trường trên mảnh đất giàu truyền thống cách mạng. Tập thể đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên đã và đang công hiến hết mình cho sự phát triển của ngành.

Đến nay, trường có 16 lớp học với 592 học sinh, năm 2017 xã Vạn Ninh giữ vững đạt chuẩn phổ cập giáo dục tiểu học đúng độ tuổi mức độ 3, học sinh được đánh giá từ Đạt trở lên về các mặt phẩm chất và năng lực, số học sinh đạt giải trong các cuộc thi, giao lưu văn hóa, thể dục thể thao cấp thành phố được duy trì. Chi bộ nhà trường được Thành ủy Móng Cái khen thưởng cho đơn vị Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liên tục, 100% giáo viên của trường đạt trình độ trên chuẩn, đáp ứng được yêu cầu về đổi mới nội dung, phương pháp dạy học tích cự nhằm nâng cao chất lượng giáo dục. Với những kết quả trên, Trường Tiểu học Vạn Ninh đã vinh dự được UBND tỉnh Quảng Ninh công nhận trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.

Trường Tiểu học Vạn Ninh đón bằng công nhận chuẩn quốc gia mức độ 1
Trường Tiểu học Vạn Ninh đón bằng công nhận chuẩn quốc gia mức độ 1

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của UBND tỉnh Quảng Ninh, đồng chí Hoàng Văn Thư, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND Thành phố Móng Cái đã trao bằng Công nhận trường tiểu học đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 cho Trường Tiểu học Vạn Ninh.

Nhân dịp này, Trường Tiểu học Vạn Ninh đã tuyên dương, khen thưởng cho các em học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi của Thành phố và nhà trường; cựu học sinh cũng tặng 20 chiếc xe đạp cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường. Đồng thời, trường cũng trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình lớp 5 cho các em học sinh; tổ chức lễ ký kết bàn giao 592 em học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương./.

Trần Bình (Trung tâm TT&VH Móng Cái)

 

 

 

 

.
.
.
.
.
.