15 thí sinh vào chung kết người dẫn chương trình hay nhất về Đông Triều 2018

Thứ Hai, 18/06/2018, 14:16 [GMT+7]
.
.

QTV - Chiều 17/6, tại Khu du lịch Quảng Ninh Gate (TX Đông Triều), UBND TX Đông Triều đã tổ chức công bố kết quả các thí sinh vào vòng chung kết “Hội thi Người giới thiệu hay nhất về Đông Triều lần thứ nhất ” vào tháng 8 năm 2018.

Tham dự Hội thi năm nay có 113 thí sinh đến từ các cơ quan, doanh nghiệp, trường học, xã, phường trên địa bàn thị xã và các thí sinh đến từ các đơn vị trong tỉnh Quảng Ninh tham gia. Trải qua 4 ngày tham gia ban tổ chức đã lựa chọn được 15 thí sinh tham gia vòng chung kết vào cuối tháng 8 năm 2018.

Các thi sinh lọt vào vòng chung kết
Các thi sinh lọt vào vòng chung kết

Đánh giá về chất lương Hội thi năm nay tại vòng sơ khảo thì hầu hết các thi sinh tham gia đều bám sát được chủ đề mà ban tổ chức đã đề ra, các thi sinh đã tích cực đầu tư, nghiên cứu, tìm hiểu về vùng đất và con người Đông Triều để chuẩn bị tốt nhất phần thi thuyết trình của mình. 

Hội thi Người giới thiệu hay nhất về Đông Triều lần thứ nhất là một trong những hoạt động thiết thực của thị xã hưởng ứng Năm Du lịch Quốc gia 2018 - Hạ Long - Quảng Ninh, nhằm tôn vinh nét đẹp văn hóa, con người Đông Triều; giới thiệu tiềm năng, thế mạnh của thị xã, đồng thời thông qua đây nhằm tuyển chọn những hướng dẫn viên, thuyết minh viên và đại sứ du lịch của TX Đông Triều.

Việt Anh

.
.
.
.
.
.