Hội thi tin học trẻ TP Cẩm Phả lần thứ 18

Thứ Ba, 12/06/2018, 14:22 [GMT+7]
.
.

QTV - Ngày 11/6, Thành đoàn Cẩm Phả, Phòng GD&ĐT thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh, phối hợp tổ chức Hội thi tin học trẻ lần thứ 18, năm 2018.

Hội thi năm nay có sự tham gia của 42 thí sinh là những gương mặt tiêu biểu của bộ môn tin học ở 3 khối tiểu học, THCS, THPT của thành phố Cẩm Phả. Các thí sinh đã trải qua 2 phần thi gồm lý thuyết và thực hành với cấp tiểu học và thực hành trên phầm mềm Pascal với các cấp THCS, THPT.

Phần thi thực hành trên máy của khối THCS và THPT
Phần thi thực hành trên máy của khối THCS và THPT

Hội thi tin học trẻ thành phố được tổ chức thường niên nhằm tạo sân chơi cho các bạn trẻ yêu thích bộ môn tin học trên địa bàn giao lưu, đua tài, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau cũng như bồi đắp, tích lũy kiến thức để trở thành những tài năng tin học. Hội thi đã góp phần thúc đẩy phong trào tìm hiểu, học tập tin học trong thanh thiếu nhi thành phố ngày càng phát triển, góp phần tích cực trong chiến lược đào tạo, phát triển nguồn nhân lực trẻ có trình độ công nghệ thông tin, xây dựng thành phố thông minh, hiện đại.

Hội thi cũng nhằm phát hiện, tập hợp và bồi dưỡng những tài năng trẻ trong lĩnh vực tin học để tham gia vào đội tuyển tin học trẻ của thành phố tham dự hội thi tin học trẻ cấp tỉnh.

BTC trao giải cho các thí sinh xuất sắc
BTC trao giải cho các thí sinh xuất sắc

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba cho các thí sinh ở các cấp học.

Bảo Long - Đài Cẩm Phả

.
.
.
.
.
.