Liên quân Trung tâm Truyền thông văn hóa cấp huyện vô địch Giải bóng đá Hội nhà báo tỉnh Quảng Ninh năm 2018

Chủ Nhật, 17/06/2018, 20:45 [GMT+7]
.
.

QTV – Chiều nay (17/6), tại TP Hạ Long, giải bóng đá Hội nhà báo tỉnh Quảng Ninh năm 2018 đã khép lại với ngôi vô địch thuộc về đội Liên quân Trung tâm Truyền thông văn hóa cấp huyện.

BTC trao cúp vô địch cho
BTC trao cúp vô địch cho Liên quân Trung tâm Truyền thông văn hóa cấp huyện

Trong trận tranh chức vô địch giữa Liên quân Trung tâm Truyền thông văn hóa cấp huyện và Sở Thông tin & Truyền thông, hai đội đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt với tinh thần thi đấu hết mình của các cầu thủ. Kết quả, Liên quân Trung tâm Truyền thông văn hóa cấp huyện đã dành chiến thắng và lên ngôi vô địch. Trong trận tranh hạng ba, Đài PTTH Quảng Ninh đã có chiến thắng đậm trước Liên quân Chi hội các nhà báo Trung ương thường trú tại Quảng Ninh.

Ngoài các giải chính thức, BTC còn trao các giải phụ cho các cá nhân xuất sắc
Ngoài các giải chính thức, BTC còn trao các giải phụ cho các cá nhân xuất sắc

Giải được thi đấu theo thể thức đấu loại trực tiếp ở nội dung bóng đá 8 người với sự tham gia của 5 đội bóng được chia thành 2 bảng đấu. Ngoài các giải nhất, nhì, ba, BTC cũng trao các giải phụ cho đội đạt giải phong cách, VĐV xuất sắc nhất, VĐV ghi nhiều bàn thắng nhất và thủ môn xuất sắc nhất.

Liên quân
Liên quân Trung tâm Truyền thông văn hóa cấp huyện (áo đỏ) giành chiến thắng trước Sở Thông tin & Truyền thông trong trận chung kết

Giải là hoạt động thiết thực nhằm chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6 (1925 - 2018), đồng thời tăng cường sự giao lưu giữa các phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên đang công tác tại các cơ quan báo chí hoạt động trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.

Đài PTTH Quảng Ninh (áo vàng)
Đài PTTH Quảng Ninh (áo vàng) giành chiến thắng trước Liên quân Chi hội các nhà báo Trung ương thường trú tại Quảng Ninh trong trận tranh ba tư

 Đỗ Quang

.
.
.
.
.
.