Quảng Ninh giành 3 huy chương tại Giải vô địch các CLB Pencaksilat toàn quốc năm 2018

Thứ Bảy, 02/06/2018, 08:33 [GMT+7]
.
.

QTV - Từ ngày 27/5 đến 1/6, tại NTĐ thể thao TP Thanh Hóa, Tổng Cục TDTT (Bộ VH,TT&DL) phối hợp với Sở VH,TT&DL tỉnh Thanh Hóa tổ chức Giải vô địch các CLB Pencat Silat toàn quốc năm 2018.

Giải năm nay thu hút hơn 400 VĐV đến từ 43 CLB Pencat Silat ở 25 tỉnh, thành phố và ngành trong cả nước. Các võ sỹ tham gia tranh tài 26 bộ huy chương của 2 môn: quyền - biểu diễn và đối kháng.

Quang cảnh thi đấu đối kháng tại giải
Quang cảnh thi đấu đối kháng tại giải

Giải đấu nhằm đánh giá phong trào tập luyện bộ môn Pencat Silat tại các địa phương, ngành trong cả nước, đồng thời qua đó phát hiện, tuyển chọn các võ sỹ xuất sắc tham gia đội tuyển quốc gia thi đấu tại ASIAD lần thứ 18- 2018 tại Inđônesia. Với thành tích 5HCV, 1 HCB, 3 HCĐ, Đoàn VĐV Hà Nội đã giành giải Cúp vô địch toàn đoàn. Xếp thứ nhì là đoàn Thanh Hóa và thứ ba là đoàn Hà Tĩnh.

Đoàn Quảng Ninh tham dự giải là các VĐV thuộc Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh. Qua thi đấu, các võ sĩ Vùng mỏ đã giành được 3 huy chương (1 Vàng, 1 Bạc và 1 Đồng), trong đó HCV là của đội nam Quyền- biểu diễn nội dung bài Ganda nam…

Phạm Hải Hòa- CTV

 

 

 

 

.
.
.
.
.
.