Quảng Ninh đã có "tay cung vàng"

Thứ Ba, 10/07/2018, 09:06 [GMT+7]
.
.

QTV - Từ ngày 3 đến 10/7, tại Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc gia Hà Nội đã diễn ra Giải vô địch Bắn cung trẻ toàn quốc năm 2018.

Giải đấu năm nay quy tụ 120 cung thủ trẻ đến từ 15 tỉnh, thành phố và ngành có phong trào Bắn cung phát triển trên cả nước là Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Bắc Kạn, Thanh Hóa, Thừa Thiên – Huế, Hậu Giang, Vĩnh Long, An Giang, Trà Vinh, Kiên Giang, và Thành phố Hồ Chí Minh.

Quang cảnh thi đấu tại giải
Quang cảnh thi đấu tại giải

Tham dự giải đấu, các cung thủ tranh tài ở nội dung: toàn năng, cá nhân, đôi nam nữ, đồng đội nam, nữ với các cự ly: 50m, 60m, 70m nam và 30m, 40m, 50m, 60m nữ ở cung 1 dây và cung 3 dây. Giải là dịp để các nhà chuyên môn tuyển chọn những VĐV xuất sắc bổ sung vào đội dự tuyển quốc gia để chuẩn bị tham dự các giải đấu trong nước và quốc tế.

VĐV Lê Phạm Ngọc Anh (QN) nhận HCV
VĐV Lê Phạm Ngọc Anh (QN) nhận HCV

Đoàn Quảng Ninh tham dự giải là các VĐV thuộc Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh. Qua thi đấu, VĐV Lê Phạm Ngọc Anh đã giành 2 HCV cá nhân nữ nội dung cung 3 dây ở 2 cự ly 30 m và 60 m. "Tay cung vàng" rất xúc động vì đã mang vinh dự về cho tỉnh Quảng Ninh.

Phạm Hải Hòa

.
.
.
.
.
.