Quảng Ninh giành 4 huy chương tại Giải cờ vua nhanh Hà Nội - Cúp Kim Đồng năm 2018

Thứ Hai, 08/10/2018, 12:46 [GMT+7]
.
.

QTV - Trong ngày 7/10, tại Trung tâm Aquaria (Cung Thể thao dưới nước Hà Nội) đã diễn ra Giải cờ vua nhanh Hà Nội - Cúp Kim Đồng lần thứ X, năm 2018.

Giải năm nay quy tụ 720 kỳ thủ nhí đến từ 44 CLB cờ vua trẻ của 15 tỉnh, thành phố và ngành trên cả nước, trong đó lần đầu tiên có các kỳ thủ đến từ Đắk Lắk, Lâm Đồng.

Quang cảnh thi đấu giải Cờ vua nhanh Cúp Kim Đồng
Quang cảnh thi đấu giải Cờ vua nhanh Cúp Kim Đồng

Các VĐV thi đấu ở 8 hạng tuổi là 6, 7, 8, 9 ,10, 11, 13 và 15 theo thể thức cờ nhanh 8 ván (mỗi ván 20 phút để đấu thủ hoàn thành ván cờ) để giành các Cúp vô địch cá nhân và các bộ huy chương theo Điều lệ giải.

Cúp Kim Đồng - Giải cờ vua nhanh Hà Nội mở rộng, một giải đấu thuộc hệ thống thi đấu quốc gia của Liên đoàn Cờ Việt Nam, đã luôn nhận được sự ủng hộ các kỳ thủ nhí và những người yêu mến cờ vua cả nước. Đây là cơ hội giao lưu, cọ xát của các kỳ thủ chuyên nghiệp trước các giải thi đấu lớn của quốc gia và quốc tế.

Trần Hà Gia Linh- QN nhận Cúp và HCV lứa tuổi U9 nữ
Trần Hà Gia Linh - Quảng Ninh nhận Cúp và HCV lứa tuổi U9 nữ
VĐV Trần Hùng Long- QN với Cúp và HCV lứa tuổi U6 nam
 Trần Hùng Long - Quảng Ninh với Cúp và HCV lứa tuổi U6 nam

Đoàn Quảng Ninh tham dự giải là các VĐV của CLB cờ vua trẻ của Trường TDTT tỉnh và các địa phương trong tỉnh. Qua thi đấu, các kỳ thủ nhí Vùng mỏ đã giành được 4 huy chương: HCV cá nhân nam U6 của Trần Hùng Long (CLB Cẩm Phả Chess), HCV cá nhân nữ U9 của Trần Hà Gia Linh (Trường TDTT tỉnh); HCB nữ U10 của Trần Phương Vi (CLB Cẩm Phả Chess) và HCĐ nữ U9 của Nguyễn Bảo Châu (Trường TDTT tỉnh). Ngoài ra, nhiều kỳ thủ nhí của Quảng Ninh còn được BTC trao giải khuyến khích ở các lứa tuổi…

CTV Phạm Hải Hòa

.
.
.
.
.
.