Triển lãm các tác phẩm của nhóm họa sĩ trẻ Quảng Yên và nhà điêu khắc Lê Cương

Thứ Sáu, 23/11/2018, 14:57 [GMT+7]
.
.

QTV - Một không gian triển lãm mỹ thuật hội tụ những tác phẩm xuất sắc nhất của các họa sĩ trẻ Thị xã Quảng Yên và Nhà điêu khắc Lê Cương đã được công bố sáng nay (23/11) tại Hội văn học nghệ thuật Quảng Ninh.

Triển lãm giới thiệu 45 tác phẩm của 6 tác giả là thành viên CLB Mỹ thuật trẻ Thị xã Quảng Yên, trong đó một số họa sĩ đã có tác phẩm được chọn treo tại các triển lãm mỹ thuật của tỉnh và toàn quốc. Các tác phẩm phản ánh chân thực sinh động những sự kiện chính trị, thành tựu phát triển kinh tế xã hội và đời sống của nhân dân thị xã, của tỉnh và của đất nước.

Quang cảnh triển lãm
Quang cảnh triển lãm

Cũng tại triển lãm, Ban tổ chức đã giới thiệu 20 tác phẩm tượng của nhà điêu khắc Lê Cương, trong đó nhiều tác phẩm đã được triển lãm tại Đức, tại triển lãm toàn quốc và triển lãm khu vực đồng bằng sông Hồng.

Một số tranh và tượng trưng bày tại triển lãm
 
Một số tranh và tượng trưng bày tại triển lãm
Một số tranh và tượng trưng bày tại triển lãm

Triển lãm lần này nhằm giới thiệu, tôn vinh các tác phẩm của hội viên chuyên ngành mỹ thuật, khẳng định sự tìm tòi sáng tạo và đồng hành của các nghệ sĩ góp phần phản ánh miền đất con người Quảng Ninh trong công cuộc xây dựng và phát triển.

Xuân Hòa 

 

 

.
.
.
.
.
.