Quảng Ninh giành 5 HCV tại Giải vô địch Taekwondo học sinh toàn quốc Lần thứ IX năm 2019

Thứ Năm, 07/03/2019, 11:10 [GMT+7]
.
.

QTV - Từ ngày 4 đến 6/3, tại Trung tâm Dịch vụ và Thi đấu thể thao tỉnh Thái Nguyên đã diễn ra Giải vô địch Taekwondo học sinh toàn quốc lần thứ IX năm 2019.

Đây là Giải đấu do Hội thể thao học sinh Việt Nam phối hợp với Liên đoàn Taekwondo Việt Nam và Sở VH,TT&DL Thái Nguyên tổ chức chào mừng kỷ niệm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3), Ngày Thể thao Việt Nam (27/3) nên đã thu hút hơn 400 VĐV là học sinh đang học tại các trường tiểu học, THCS, THPT, các trung tâm giáo dục thường xuyên, trường phổ thông năng khiếu thể dục thể thao đến từ 16 tỉnh, thành trên cả nước là Quảng Ninh, Hà Nội, Hưng Yên, Hòa Bình, Lai Châu, Sơn La, Hải Phòng, Lào Cai, Bắc Kạn, Thanh Hóa, Nghệ An, Vĩnh Phúc, Ninh Bình, Bắc Ninh, Quân đội và đội chủ nhà Thái Nguyên.

VĐV THái Bình Dương - Quảng Ninh - nhận huy chương vàng
VĐV THái Bình Dương - Quảng Ninh - nhận huy chương vàng

Các VĐV tranh tài ở nội dung: Thi đấu đối kháng cá nhân; thi quyền tiêu chuẩn cá nhân, đồng đội nam nữ và đôi nam nữ; thi quyền sáng tạo cá nhân và đồng đội, phân chia theo cấp học, ở các độ tuổi: từ 6 đến 11 tuổi, từ 12 đến 15 tuổi và từ 16 đến 18 tuổi. Năm nay, giải được tổ chức thành 3 đợt trong tháng 3 tại Thái Nguyên, Tây Ninh và Trung tâm huấn luyện thể thao Quốc gia Đà Nẵng.

Đoàn Quảng Ninh tham dự giải là các học sinh Trường TDTT tỉnh dưới sự chỉ đạo của HLV Thiều Thanh Hải. Qua thi đấu ở nội dung Đối kháng, các võ sĩ Vùng mỏ đã giành được 13 huy chương (5 Vàng, 5 Bạc và 3 Đồng), trong đó 5 HCV là của các VĐV: Lê Hải Sơn- hạng 40 kg, Bùi Ngọc Anh- hạng 24 kg (lứa tuổi Tiểu học), Thái Bình Dương- hạng 68 kg (lứa tuổi THPT), Trần Thu Trang- hạng 44 kg và Bùi Xuân Mai- hạng 59 kg (lứa tuổi THCS)…

CTV Phạm Hải Hòa

 

.
.
.
.
.
.