Free Walking Tour - Thưởng ngoạn hoàng hôn bên bờ di sản

Thứ Bảy, 07/10/2017, 09:20 [GMT+7]
.
.

QTV - Tiếp nối mô hình du lịch miễn phí Free Walking Tours được giới thiệu và triển khai tại Hội chợ Du lịch Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh năm 2017, Viettravel Quảng Ninh phối hợp cùng Sở du lịch Quảng Ninh đã cho ra mắt sản phẩm Free Walking Tour - Thưởng ngoạn hoàng hôn bên bờ di sản. 

b
Tại buổi khai mạc chương trình đi bộ Free Walking Tour - Thưởng ngoạn hoàng hôn bên bờ di sản

Đây là mô hình du lịch miễn phí đầu tiên và duy nhất được ra mắt, giới thiệu đến du khách chương trìh tham quan miễn phí kết hợp đi bộ, giúp du khách có thể trải nghiệm những điều thú vị, chiêm ngưỡng vẻ đẹp của vùng đất và con người thành phố Hạ Long, Quảng Ninh cũng nhu quá trình phát triển của thành phố Hạ Long nói riêng, và của tỉnh Quảng Ninh nói chung. 

b
Những du khách nước ngoài rất hào hứng, thích thú khi tham gia chương trình đi bộ 

Không chỉ có các du khách quốc tế, mà cả những người dân trên địa bàn thành phố Hạ Long cũng rất hào hứng về chuyến hành trình này
Không chỉ có các du khách quốc tế, mà cả những người dân trên địa bàn thành phố Hạ Long cũng rất hào hứng về chuyến hành trình này

Hành trình "Thưởng ngoạn hoàng hôn bên bờ di sản" không chỉ giúp cho những du khách quốc tế, những du khách đến từ các tỉnh lân cận, mà còn cả du khách đang sinh sống tại thành phố Hạ Long có thể "sống chậm" lại để ngắm nhìn, trải nghiệm và cảm nhận cuộc sống nơi đây. Tham gia vào chuyến trải nghiệm, du khách sẽ được lắng nghe những câu chuyện hấp dẫn của từng cung đường, từng địa điểm. Những câu chuyện kể về lịch sử, văn hóa của đất nước và con người Việt Nam nói chung và Quảng Ninh nói riêng, mà có lẽ ngay cả những người con được sinh ra tại thành phố Hạ Long cũng chưa từng được biết tới. Hơn thế nữa, những du khách trong chuyến hành trình trải nghiệm còn được tham gia vào các hoạt động như đi chợ, trò chuyện với những người dân và tìm hiểu về những nét ẩm thực, văn hóa độc đáo của người dân Hạ Long.

Du khách được tham quan và nghe về những câu chuyện ẩn sau mỗi cung đường đi qua
Du khách được tham quan và nghe về những câu chuyện ẩn sau mỗi cung đường đi qua

Hiện trường vụ tai nạn
Sự chăm chú lắng nghe và tập trung của du khách

Trong chuyến hành trình trải nghiệm du khách sẽ được tham quan những địa điểm danh thắng, những công trình kiến trúc nổi tiếng, cùng những khu di tích lịch sử đã trở thành dấu ấn của thành phố Hạ Long như: Trung tâm văn hóa Núi Bài Thơ, Đền Đức ông Trần Quốc Nghiễn cùng những công trình kiến trúc lớn của thành phố Hạ Long như Bảo tàng Quảng Ninh và Cung Quy Hoạch Hội Chợ & Triễn Lãm Quảng Ninh, Trung tâm thương mại Vincom Plaza... Du khách tham gia và chuyến hành trình cũng cảm thấy rất thoải mái và thích thú khi được thưởng ngoạn một Hạ Long bình dị và êm ả. 

Những câu chuyện hấp dẫn cả những du khách là người Việt
Những câu chuyện hấp dẫn cả những du khách là người Việt

scef
Sự hài lòng của du khách khi được trải nghiệm một Hạ Long khác trong chuyến hành trình Free Walking Tours 

Được triển khai bắt đầu từ ngày 6/10/2017 và sẽ được duy trì vào các ngày thứ 6 và thứ 7 hàng tuần. Free Walking Tours ra đời, sẽ trở thành nhịp cầu kết nối văn hóa Việt giúp du khách trong và ngoài nước được khám phá nhiều hơn về văn hóa, lịch sử, và là cơ hội tốt để quảng bá hình ảnh đất nước cũng như cuộc sống con người của người dân Việt Nam nói chung và thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh nói riêng qua những cung đường mang đầy dấu tích lịch sử, văn hóa. Đồng thời, Free Walking Tours cũng sẽ là một bước tiến tích cực giúp làm phong phú thêm các loại hình du lịch, thu hút hơn nữa những du khách quốc tế, du khách trong và ngoài tỉnh đến với Quảng Ninh, đến với thành phố Hạ Long. 

NT

.
.
.
.
.
.