Khai giảng lớp bồi dưỡng về du lịch tại New Zealand cho học viên Quảng Ninh

Thứ Hai, 04/12/2017, 10:51 [GMT+7]
.
.

QTV - Ngày 4/12/2017, tại trường ĐH Công nghệ Aukland, New Zealand đã khai giảng lớp bồi dưỡng kỹ năng về hướng dẫn du lịch và thuyết minh điểm đến cho 25 học viên của tỉnh Quảng Ninh. Các học viên là cán bộ trực tiếp tham gia quản lý hoạt động văn hóa, du lịch tại các địa phương và các sở, ngành liên quan.

Các học viên Quảng Ninh tham gia khóa bồi dưỡng
Các học viên Quảng Ninh tham gia khóa bồi dưỡng

Thành phố Aukland là thành phố rộng lớn nhất, đa dạng văn hóa nhất và có nền giáo dục chất lượng tốt nhất tại quốc đảo này. Mới đây, Aukland được bình chọn là thành phố xinh đẹp thứ 5 trên toàn thế giới. 

Trường Đại học Công nghệ Aukland
Trường Đại học Công nghệ Aukland

Ngay tại buổi học đầu tiên, các học viên đã được giảng viên trường ĐH Aukland giới thiệu về lịch sử, văn hóa của đất nước New Zealand và các phong tục tập quán của người Maori (người bản địa của New Zealand); trường ĐH Aukland ( trường đại học lớn thứ 2 trong tổng số 7 trường ĐH của New Zealand).

Các học viên cũng được đi thực tế tour du lịch ngắn ngay trong trường và bài học phản biện ngay tại lớp học. Chương trình lớp học được xây dựng có độ tương tác lớn, sáng tạo và thực tiễn cao.

Không khí lớp học
Quang cảnh lớp học

Thông qua lớp học, học viên sẽ tự năng cao được kiến thức và các kỹ năng cần thiết trong hoạt động hướng dẫn viên du lịch và quản lý, phát triển các hoạt động du lịch hài hòa, bền vững.

Khóa bồi dưỡng sẽ kéo dài từ ngày 4/12 - 15/12/2017./.

Bích Hạnh

.
.
.
.
.
.