Ký hợp đồng quản lý Swiss-Belhotel Suites Residences Ha Long Bay

Thứ Năm, 01/02/2018, 08:15 [GMT+7]
.
.
Ngày 30-1, tại Hà Nội, Chủ đầu tư Dự án Times Garden & Swiss-Belhotel International tổ chức lễ ký hợp đồng quản lý Swiss-Belhotel Suites Residences Ha Long Bay. Đến dự có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Thị Thu Thủy.
du lịch
Chủ đầu tư Dự án Times Garden & Swiss-Belhotel International: Ký hợp đồng quản lý Swiss-Belhotel Suites Residences Ha Long Bay

Tháng 8/2017, chủ đầu tư Dự án Times Garden Hạ Long đã ký hợp đồng tư vấn kỹ thuật với đối tác Swiss-Belhotel International. Đây là Tập đoàn quản lý khách sạn theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế với kinh nghiệm quản lý 145 dự án cao cấp tại 21 quốc gia. Sau 5 tháng nghiên cứu - phối hợp cùng các chuyên gia và tư vấn hàng đầu thế giới, hai bên tiếp tục ký kết hợp đồng quản lý và vận hành khách sạn Swiss-Belhotel Suites & Residences Ha Long Bay theo tiêu chuẩn quốc tế 5 sao.

Swiss-Belhotel Suites & Residences Ha Long Bay nằm trong tổ hợp Times Garden Hạ Long, một dự án tâm điểm nằm ngay kế bên Cột Đồng hồ, biểu tượng nằm ở trung tâm thành phố. Dự án sẽ đi vào hoạt động từ cuối năm 2018 và góp cho ngành Du lịch TP Hạ Long với gần 400 phòng khách sạn và căn hộ theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Ngoài công trình khách sạn đẳng cấp, Dự án còn bao gồm dãy nhà phố thương mại nằm giữa hai con đường sầm uất bậc nhất Hạ Long: phố 25/4 và phố Lê Thánh Tông.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vũ Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh: Trong những năm qua, nhờ khai thác tốt tiềm năng và lợi thế phát triển công nghiệp và dịch vụ, nỗ lực cải thiện môi trường đầu tư, thường xuyên quan tâm đến sự phát triển của doanh nghiệp, Quảng Ninh đã thu hút ngày càng nhiều các dự án đầu tư trực tiếp vào tỉnh của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Các dự án đầu tư vào tỉnh đã góp phần quan trọng trong việc thúc đẩy tăng trưởng và chuyển dịch cơ cấu kinh tế của tỉnh trong những năm qua, đặc biệt là du lịch.

Khẳng định “Swiss-Belhotel Ha Long Bay & Residences Ha Long Bay” là thương hiệu quốc tế của Dự án Times Garden Hạ Long, là sản phẩm của sự hợp tác giữa chủ đầu tư và Tập đoàn Swiss-Belhotel International - đơn vị quản lý khách sạn, khu nghỉ dưỡng và bất động sản hàng đầu thế giới. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh ấn tượng về sự cố gắng và tâm huyết của chủ đầu tư qua việc hợp tác và sử dụng một đội ngũ tư vấn thiết kế, xây dựng và quản lý là ngững chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước để thực hiện Dự án này.

Đồng chí chúc sự hợp tác giữa chủ đầu tư Dự án Times Garden và các đối tác sẽ thành công trong việc triển khai xây dựng và vận hành Dự án./.

Nguồn: QNP

.
.
.
.
.
.