Quảng Ninh khen thưởng tập thể, cá nhân trong quản lý tài chính, ngân sách

Thứ Ba, 06/02/2018, 16:22 [GMT+7]
.
.

QTV - Sáng nay 6/2, Kiểm toán Nhà nước Khu vực 6 tổ chức đón nhận quyết định khen thưởng của UBND tỉnh năm 2017 đối với tập thể và cá nhân của đơn vị. Tới dự có các đồng chí: Đỗ Thị Hoàng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Đức Long - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Đỗ Thị Lan - Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh trao Bằng khen của UBND tỉnh cho tập thể, cá nhân Kiểm toán Nhà nước khu vực VI. Ảnh: BQN
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh trao Bằng khen của UBND tỉnh cho tập thể, cá nhân Kiểm toán Nhà nước khu vực VI. Ảnh: BQN

Đồng chí Nguyễn Đức Long - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định, năm qua, vượt lên nhiều khó khăn, tỉnh Quảng Ninh đã đoàn kết, đồng lòng hoàn thành và hoàn thành vượt mức các nhiệm vụ, chỉ tiêu về phát triển kinh tế xã hội.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao hoạt động của Kiểm toán Nhà nước Khu vực VI trong thực hiện nhiệm vụ, phong trào thi đua trên địa bàn tỉnh trong thời gian qua.

Tại Quảng Ninh, đơn vị đã thực hiện nhiều cuộc kiểm toán dự án đầu tư là các công trình trọng điểm theo đề nghị của địa phương; phối hợp với Kểm toán nhà nước chuyên ngành, các Vụ tham mưu thực hiện kiểm toán chuyên đề theo chỉ đạo của Tổng Kiểm toán Nhà nước, qua đó, giúp địa phương giám sát hoạt động chi đúng luật, kịp thời khắc phục những tồn tại, hạn chế sau thanh tra, kiểm toán.

Những đề nghị của tỉnh cũng đã được ngành Kiểm toán đưa vào kế hoạch thực hiện năm 2018, trong đó, thực hiện kiểm toán đối với các dự án, công trình trọng điểm. Trên tinh thần đó, tỉnh đã chỉ đạo các đơn vị thực hiện, triển khai dự án chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, phục vụ công tác kiểm toán; nghiêm túc thực hiện các kết luận, hướng dẫn của đơn vị sau kiểm toán, đảm bảo thực hiện các nhiệm vụ theo đúng quy định nhà nước.

Nhân dịp này, UBND tỉnh đã tặng bằng khen cho 1 tập thể, 5 cá nhân của Kiểm toán Nhà nước Khu vực VI đã có thành tích đóng góp trong công tác quản lý tài chính, ngân sách tỉnh Quảng Ninh năm 2017./.

Minh Hiền

.
.
.
.
.
.