Than Hà Lầm gắn biển công trình Trung tâm điều hành sản xuất tập trung hiện đại nhất TKV

Thứ Năm, 01/02/2018, 14:49 [GMT+7]
.
.

QTV – Sáng nay, 1/2, Công ty CP Than Hà Lầm tổ chức lễ gắn biển công trình Trung tâm điều hành sản xuất tập trung nhân dịp kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2018) và Đại hội Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam lần thứ V.

Lãnh đạo TKV và Công ty CP Than Hà Lầm gắn biển công trình
Lãnh đạo TKV và Công ty CP Than Hà Lầm gắn biển công trình Trung tâm điều hành sản xuất tập trung của Công ty

Đây là công trình Trung tâm điều hành sản xuất tập trung hiện đại bậc nhất trong các đơn vị của Tập đoàn CN Than Khoáng sản Việt Nam (TKV) với hai các hạng mục chính. Hạng mục thứ nhất là hệ thống truyền hình công nghiệp và hệ thống tường chiếu màn hình lớn cho phép cán bộ điều hành giám sát bằng hình ảnh hoạt động của công nhân và thiết bị trên mặt bằng cũng như dưới hầm lò thông qua hệ thống camera cố định và di dộng, cùng các màn hình lớn tại trung tâm điều hành. Hệ thống giám sát điện năng có tác dụng thu thập các tín hiệu đo lường từ các thiết bị đo đếm điện năng truyền về phòng giám sát trung tâm, giúp người vận hành có thể theo dõi, tổng hợp, đánh giá và lưu trữ tự động các thông số sử dụng năng lượng theo thời gian thực của các thiết bị điện t ại phòng giám sát trên mặt bằng. 

Giám đốc Công ty
Thăm quan Trung tâm điều hành sản xuất tập trung Công ty CP Than Hà Lầm
Công trình có mức đầu tư trên 39,7 tỷ đồng, được thực hiện từ tháng 11/2017 và hoàn thành vào ngày 28/12/2017
Công trình khẳng định quyết tâm của Công ty trong việc đẩy mạnh cơ giới hóa, tự động hóa, tin học hóa trong sản xuất và quản lý

Công trình có mức đầu tư trên 39,7 tỷ đồng, được thực hiện từ tháng 11/2017 và hoàn thành vào ngày 28/12/2017, vượt tiến độ. Đây là một trong những công trình quan trọng của dự án khai thác phần dưới -50 với đa chức năng, tích hợp thông tin liên lạc trong và ngoài lò qua hệ thống cáp quang màn hình chiếu lớn, khẳng định quyết tâm của Công ty than Hà Lầm trong việc đẩy mạnh cơ giới hóa, tự động hóa, tin học hóa trong sản xuất và quản lý, đóng góp vào sự phát triển của đơn vị./.

Ngọc Linh 

.
.
.
.
.
.