Hội chợ OCOP khu vực phía Bắc – Quảng Ninh 2018 sẽ được diễn ra từ 28/4 đến hết 2/5

Thứ Bảy, 07/04/2018, 19:50 [GMT+7]
.
.

QTV – Chào mừng năm du lịch quốc gia 2018 - Hạ Long – Quảng Ninh, UBND tỉnh sẽ tổ chức hội chợ OCOP khu vực phía bắc – Quảng Ninh 2018 từ ngày 27/4 đến hết 2/5/2018, tại Cung Quy hoạch, hội chợ triển lãm và Văn hóa tỉnh.

Hội chợ OCOP khu vực phía Bắc - Quảng Ninh 2018 sẽ có quy mô lớn nhất từ trước đến nay tại Quảng Ninh. Trong đó, có nhiều gian hàng OCOP Quảng Ninh, gian hàng nông sản của các tỉnh, thành phố trong nước, gian hàng nông sản đặc sản Thái Lan, Trung Quốc, Hàn Quốc.

Hội chợ lần này sẽ có sự quan tâm, chỉ đạo trực tiếp từ Bộ Công Thương, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, qua đó, nâng tầm hội chợ lên cấp khu vực.

Hội chợ là hoạt động thường niên trong Chương trình OCOP Quảng Ninh nhằm thúc đẩy phát triển sản xuất, nâng cao thu nhập cho nông dân, đáp ứng nhu cầu của người dân về các nông sản chất lượng cao. Đây cũng là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện Năm Du lịch quốc gia 2018 - Hạ Long - Quảng Ninh, đáp ứng nhu cầu mua sắm của du khách, thúc đẩy quan hệ thương mại giữa Quảng Ninh với các đối tác trong và ngoài nước.

PV

.
.
.
.
.
.