6 tháng đầu năm 2018, khách du lịch đến Bình Liêu tăng 213% so cùng kỳ

Thứ Năm, 05/07/2018, 11:38 [GMT+7]
.
.

QTV - 6 tháng đầu năm 2018, khách du lịch đến Bình Liêu (Quảng Ninh) ước đạt 38.027 lượt (tăng 213% so với cùng kỳ). Trong đó, khách lưu trú ước đạt 7.946 lượt, tăng gần 2,9% so với cùng kỳ. Tổng doanh thu các hoạt động liên quan dịch vụ du lịch đạt 11,6 tỷ đồng, đạt trên 73% kế hoạch.

Hồ nước Ngàn Chuồng, xã Lục Hồn, điểm mới thu hút khách đến tắm mát vào ngày hè
Hồ nước Ngàn Chuồng, xã Lục Hồn, điểm mới thu hút khách đến tắm mát vào ngày hè

Để đạt được kết quả trên, huyện Bình Liêu tập trung tổ chức các hoạt động du lịch, thường xuyên kiểm tra các tuyến điểm du lịch, quản lý cơ sở lưu trú kinh doanh du lịch để không xảy ra sai phạm, ảnh hưởng tới chất lượng và hình ảnh du lịch Bình Liêu.

Bản Phật Chỉ, xã Đồng Văn chìm trong sương
Bản Phật Chỉ, xã Đồng Văn chìm trong sương là điểm đến mới cho những du khách muốn trải nghiệm du lịch biên giới

Bên cạnh đó, huyện cũng tiếp tục duy trì các hoạt động quảng bá về du lịch bằng các phương tiện khác nhau như: trên các trang thông tin điện tử của tỉnh, của huyện, các cơ quan báo chí và mạng xã hội. Huyện cũng thực hiện tiếp nhận maket đường dây nóng du lịch từ Sở Du lịch tỉnh, triển khai tới các cơ sở lưu trú dịch vụ du lịch, cơ sở cung cấp các dịch vụ du lịch trên địa bàn huyện; triển khai có hiệu quả 3 tuyến, 7 điểm du lịch trên địa bàn. Cơ sở lưu trú dịch vụ du lịch trên địa bàn huyện hiện đã phát triển cả về số lượng và nâng cao chất lượng (có 13 cơ sở lưu trú với 142 phòng)./.

Hoàng Gái (Trung tâm TT&VH Bình Liêu)

.
.
.
.
.
.