Cẩm Phả: Thành lập CLB đầu tư và khởi nghiệp

Thứ Ba, 03/07/2018, 15:21 [GMT+7]
.
.

QTV - Ngày 3/7, Hội LHTN Việt Nam thành phố Cẩm Phả (tỉnh Quảng Ninh) đã tổ chức lễ công bố thành lập CLB “Đầu tư và khởi nghiệp Cẩm Phả”.

QTV - Ngày 3/7/2018 Hội LHTN Việt Nam thành phố Cẩm Phả đã tổ chức lễ công bố thành lập CLB “Đầu tư và khởi nghiệp Cẩm Phả”.
Ông Đào Duy Hảo - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Cẩm Phả tặng hoa chúc mừng CLB

Câu lạc bộ (CLB) “Đầu tư và khởi nghiệp Cẩm Phả” được thành lập nhằm mục đích hỗ trợ, khuyến kích thanh niên phát huy tinh thần sáng tạo và ý chí tự lập, áp dụng những kiến thức để lập ra những dự án khởi nghiệp có tính khả thi trong đời sống, tham gia sản xuất - kinh doanh, quảng bá thương hiệu góp phần chuyển dịch cơ cấu phát triển kinh tế - xã hội thành phố. CLB cũng sẽ xây dựng một chương trình tổng thể tạo môi trường thuận lợi cho khởi nghiệp và hỗ trợ khởi nghiệp bao gồm: tư vấn, đào tạo, cung cấp thông tin khởi nghiệp, hỗ trợ tìm kiếm và tiếp cận các nguồn vốn, nhà đầu tư, hỗ trợ quá trình hình thành và phát triển loại hình doanh nghiệp có khả năng tăng trưởng nhanh dự trên khai thác tài sản trí tuệ, công nghệ, mô hình kinh doanh, hợp tác mới tập trung vào các lĩnh vực tiềm năng, thế mạnh của thành phố ..... giúp các bạn trẻ biến ước mơ, hoài bão của mình thành hiện thực.

CLB tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó  khăn
CLB tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Trong dịp này nhiều doanh nghiệp, đơn vị, cá nhân đã ủng hộ và đóng góp quỹ “Đầu tư và khởi nghiệp Cẩm Phả” với tổng số tiền gần 100 triệu. CLB “Đầu tư và khởi nghiệp Cẩm Phả” cũng đã trao tặng 10 xuất quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Bạch Dương - Đài Cẩm Phả

.
.
.
.
.
.