Khai mạc Hội chợ OCOP Tuần Văn hóa Thể thao các dân tộc vùng Đông Bắc tỉnh Quảng Ninh lần thứ 2

Thứ Năm, 11/10/2018, 07:58 [GMT+7]
.
.

QTV - Tối ngày 10/10, huyện Tiên Yên phối hợp với các sở, ngành, địa phương trong và ngoài tỉnh khai mạc Hội chợ OCOP, sự kiện mở đầu cho Tuần Văn hóa Thể thao các dân tộc vùng Đông Bắc tỉnh Quảng Ninh lần thứ 2 năm 2018.

Hội chợ OCOP Tuần Văn hóa Thể thao các dân tộc vùng Đông Bắc tỉnh Quảng Ninh lần thứ 2 năm 2018 được tổ chức từ ngày 10-14/10/2018, tại Trung tâm văn hóa thể thao các dân tộc vùng Đông Bắc huyện Tiên Yên, gồm 78 gian hàng tiêu chuẩn. Trong đó, có 39 gian hàng các sản phẩm OCOP trong tỉnh và 39 gian hàng thương mại. Tham gia Hội chợ có sự tham gia của 63 doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất với trên 200 sản phẩm, nhóm sản phẩm, dịch vụ. Các sản phẩm đem đến tham dự hội chợ đều đảm bảo chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm đáp ứng được nhu cầu thăm quan,mua sắm của người dân.

Các đại biểu tham quan gian hàng trưng bày sản phẩm OCOP của các địa phương.
Các đại biểu tham quan gian hàng trưng bày sản phẩm OCOP của các địa phương.

Hội chợ OCOP Tuần Văn hóa Thể thao các dân tộc vùng Đông Bắc là hoạt động khởi đầu theo sự chỉ đạo của UBND tỉnh về việc chuyển dần Hội chợ thương mại sang Hội chợ OCOP và thực hiện thứ tự luân phiên các địa phương trên địa bàn tỉnh. Đây là hoạt động xúc tiến thương mại thường niên nhằm tuyên truyền quảng bá thương hiệu cho các sản phẩm OCOP, qua đó kết nối cung cầu giữa các nhà sản xuất và các đầu mối tiêu thụ; từ đó định hướng phát triển sản xuất sản phẩm hàng hóa đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. 

Cẩm Hoa - Trung tâm TTVH Tiên Yên

.
.
.
.
.
.