Thêm nhiều sản phẩm OCOP Quảng Ninh được đưa vào bày bán tại Big C Hạ Long

Thứ Ba, 06/11/2018, 08:24 [GMT+7]
.
.

QTV - Sau các Tuần kết nối tiêu dùng sản phẩm OCOP, đã có thêm gần 10 sản phẩm OCOP của tỉnh Quảng Ninh được đưa vào bày bán tại Big C Hạ Long, nâng tổng số các sản phẩm ocop tại siêu thị lên hơn 20 sản phẩm.

Ruốc hàu, ruốc trai, ruốc bề bề là 3 sản phẩm của Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại thuỷ sản Quảng Ninh mới được đưa vào bày bán, giới thiệu tại Siêu thị Big C Hạ Long sau các Tuần kết nối tiêu dùng sản phẩm OCOP. Với mẫu mã đẹp, chất lượng sản phẩm tốt, đảm bảo đủ các tiêu chí của hệ thống siêu thị Big C, đây là 3 sản phẩm ocop của Quảng Ninh có sức tiêu thụ lớn tại siêu thị.

f
Ruốc hàu, ruốc trai, ruốc bề bề là những sản phẩm OCOP được người tiêu dùng ưa chuộng
g
Các sản phẩm đều có tem xác thực nguồn gốc

Chị Lê Thị Phượng, phường Hà Phong, TP Hạ Long, Quảng Ninh chia sẻ: "Tôi hay sử dụng ruốc hàu mua về cho con ăn cháo, gia đình dùng, sản phẩm chất lượng khá tốt. Trước thì chỉ tham gia hội chợ mới mua được, giờ vào Bigc cũng mua được, tôi rất thích sản phẩm này".

Thông qua các tuần kết nối tiêu dùng sản phẩm OCOP, hiện nay, đã có 20 sản phẩm OCOP của tỉnh Quảng Ninh được đưa vào bày bán giới thiệu tại siêu thị Big C Hạ Long. Mẫu mã đẹp, chất lượng tốt, đảm bảo các yêu cầu về an toàn vệ sinh thực phẩm, các sản phẩm OCOP của tỉnh đang được bày bán tại Big C Hạ Long đều có sức tiêu thụ lớn hơn so với các sản phẩm cùng loại của các tỉnh, thành khác trên cả nước, đáp ứng đúng thị hiếu của người tiêu dùng.

f
Hiện nay, siêu thị Big C có khoảng 20 sản phẩm OCOP của tỉnh Quảng Ninh
f
Người tiêu dùng tin tưởng và ưa dùng các sản phẩm OCOP Quảng Ninh tại siêu thị Big C

Trong chiến lược kinh doanh của Big C Hạ Long, tới đây, đơn vị này sẽ tiếp tục lựa chọn những sản phẩm OCOP của tỉnh Quảng Ninh để đưa vào bày bán tại siêu thị. Chị Phạm Thị Hải My – Đại diện Big C Hạ Long, Quảng Ninh nhấn mạnh: "Thời gian tới chúng tôi vẫn tiếp tục phối hợp với Sở công thương tổ chức các tuần kết nối tiêu dùng sản phẩm tại khu vực sân siêu thị Big c, qua đó chúng tôi có thể tìm được những sản phẩm chất lượng, cũng như đáp ứng các yêu cầu của siêu thị để đưa vào bày bán".

PV

.
.
.
.
.
.