Hội Liên hiệp phụ nữ TP Móng Cái: Hỗ trợ "Mái ấm tình thương" cho hội viên

Thứ Tư, 30/08/2017, 14:15 [GMT+7]
Mời quý độc giả theo dõi chương trình đã phát sóng của Đài PTTH Quảng Ninh tại QTVTube
.
.

QTV - Ngày 30/8, Hội Liên hiệp phụ nữ TP Móng Cái hỗ trợ “Mái ấm tình thương” cho  hội viên Phạm Thị Thu, chi hội 10, xã Hải Đông, TP Móng Cái.

Hội Liên hiệp phụ nữ TP Móng Cái hỗ trợ “Mái ấm tình thương” cho  hội viên Phạm Thị Thu
Đại diện Hội Liên hiệp phụ nữ TP Móng Cái trao hỗ trợ “Mái ấm tình thương” cho hội viên nghèo Phạm Thị Thu

Bà Phạm Thị Thu là hội viên phụ nữ của chi hội 10 xã Hải Đông, gia đình bà Thu thuộc diện hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Hội Liên hiệp phụ nữ TP đã trích kinh phí từ nguồn quỹ Hội để hỗ trợ xây mới ngôi nhà cho gia đình bà Thu với tổng kinh phí 25 triệu đồng. Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực hỗ trợ cho hội viên nghèo.

Mô hình “Mái ấm tình thương” của Hội Liên hiệp phụ nữ TP Móng Cái đã thực hiện nhiều năm qua, có ý nghĩa hết sức to lớn, là nguồn động lực giúp những hội viên nghèo vươn lên trong cuộc sống; từ đó càng khẳng định được vai trò của Hội phụ nữ trong đời sống xã hội.

Bên cạnh sự nỗ lực của các cấp Hội phụ nữ, rất cần có sự chung tay của cả cộng đồng trong việc huy động các nguồn kinh phí hỗ trợ để những phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được an cư, yên tâm phát triển kinh tế, vươn lên trong cuộc sống./.

Trần Bình (Trung tâm TT&VH Móng Cái)

.
.
.
.
.
.