Vân Đồn: Tiếp nhận 69 đơn vị máu trong ngày hội ra quân hiến máu tình nguyện đợt 2

Chủ Nhật, 27/08/2017, 14:51 [GMT+7]
Mời quý độc giả theo dõi chương trình đã phát sóng của Đài PTTH Quảng Ninh tại QTVTube
.
.

QTV - Ngày 27/8, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Vân Đồn đã tổ chức ra quân hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2017.

Thời gian qua, hoạt động hiến máu tình nguyện trên địa bàn huyện Vân Đồn phát triển mạnh mẽ, không chỉ thu hút được sự tham gia đông đảo của đoàn viên, thanh niên mà cả lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên chức các phòng, ban, đoàn thể của huyện và các địa phương.

Tình nguyện viên tham gia hiến máu
Tình nguyện viên tham gia hiến máu

Trong hai năm 2016 – 2017, huyện Vân Đồn đã tổ chức vận động được trên 600 người đăng ký tham gia hiên máu tình nguyện, thu được 585 đơn vị máu, số lượng máu thu được từ các đợt hiến máu tình nguyện qua các năm đều vượt chỉ tiêu đề ra. Với những thông điệp: “Hiến máu hôm nay, sức khỏe ngày mai”,  “Mỗi giọt máu cho đi – một cuộc đời ở lại”, lễ ra quân hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2017 huyện Vân Đồn đã thu được 69 đơn vị máu.

Các cá nhân tiêu biểu được tôn vinh
Các cá nhân tiêu biểu được tôn vinh

Nhân dịp này, BCĐ Vận động hiến máu tình nguyện huyện Vân Đồn đã tôn vinh khen thưởng cho 7 tập thể và 22 cá nhân tiêu biểu xuất sắc trong phong trào hiến máu tình nguyện huyện năm 2016 - 2017.

Vũ Dũng (Đài Vân Đồn)

.
.
.
.
.
.