Đông Triều hút khách du lịch trong ngày Quốc khánh 2/9

Chủ Nhật, 03/09/2017, 09:37 [GMT+7]
Mời quý độc giả theo dõi chương trình đã phát sóng của Đài PTTH Quảng Ninh tại QTVTube
.
.

QTV - Theo thống kê của Phòng Văn hóa và Thông tin thị xã Đông Triều, ngay trong ngày đầu tiên của dịp nghỉ lễ - ngày Quốc khánh 2/9, Đông Triều vẫn thu hút lượng khách du lịch khá lớn đến thăm quan, vui chơi, giải trí.

Hồ Khe Chè, điểm du lịch sinh thái hấp dẫn du khách đến với Đông Triều
Hồ Khe Chè, điểm du lịch sinh thái hấp dẫn du khách đến với Đông Triều

Toàn thị xã đã đón tiếp trên 4.000 lượt khách du lịch trong ngày Quốc khánh 2/9, trong đó các điểm du lịch và một số điểm dừng chân thu hút khách nhiều nhất tại Đông Triều đó là: Công viên nước Hà Lan; Khu vui chơi giải trí Tân Việt Bắc; Điểm du lịch sinh thái hồ Khe Chè; Du lịch làng quê Yên Đức; Khu di tích quốc gia đặc biệt Nhà Trần và du lịch làng nghề thủ công truyền thống… Đây là dịp các cơ quan, đơn vị, nhóm lớp, gia đình tổ chức các cuộc tham quan, họp mặt, du lịch, nghỉ ngơi để tiếp thêm năng lượng trước khi bước vào năm học mới 2017- 2018 và những tháng cuối năm bận rộn.

 Ảnh 2: Công viên nước Hà Lan (thị xã Đông Triều) điểm du lịch thu hút khách trong ngày Quốc khánh 2/9
Thời tiết nắng nóng những ngày qua giúp Công viên nước Hà Lan càng trở nên "hút" khách dịp nghỉ lễ

Đông Triều hiện có 4 tuyến và 14 điểm du lịch đã được UBND tỉnh công nhận, trong đó nhiều tuyến, điểm đã và đang được khai thác khá hiệu quả, thu hút du khách. Thị xã cũng đã xây dựng phương án để quản lý, khai thác có hiệu quả các tuyến, điểm du lịch này, góp phần từng bước nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch và xây dựng thương hiệu du lịch Đông Triều. Mục tiêu của thị xã là xây dựng Đông Triều trở thành một trung tâm du lịch tâm linh, sinh thái, trải nghiệm có hệ thống cơ sở vật chất đồng bộ; sản phẩm du lịch đa dạng, đặc sắc, mang đậm bản sắc văn hoá riêng, có năng lực cạnh tranh cao./.

CTV Thu Trang (Trung tâm TTVH Đông Triều)

.
.
.
.
.
.