Phố đi bộ Móng Cái: Sức hút từ các trò chơi dân gian

Chủ Nhật, 03/09/2017, 14:52 [GMT+7]
Mời quý độc giả theo dõi chương trình đã phát sóng của Đài PTTH Quảng Ninh tại QTVTube
.
.

QTV - Nằm trong các hoạt động chào mừng 72 năm Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam, tại Phố đi bộ Trần Phú TP Móng Cái đã diễn ra các chương trình lễ hội, trò chơi dân gian thu hút đông đảo nhân dân và du khách tới tham dự.

Tối 2/9/2017, tại phố đi bộ Trần Phú, TP Móng Cái, hàng ngàn người dân và du khách đã tưng bừng, hào hứng tham gia các hoạt động lễ hội và trò chơi dân gian độc đáo như: kéo co, đi cầu khỉ, dùng chuối tạt lon; nhảy sạp… các trò chơi thu hút không chỉ các bạn trẻ mà cả người cao tuổi cũng nhiệt tình tham gia, tạo nên một sân khấu ngoài trời sôi động, hướng mọi người tới các hoạt động lành mạnh và trở về với các giá trị truyền thống của dân tộc. Du khách tới đây đã được trải nghiệm nhiều điều thú vị.

Phố đi bộ Trần Phú đang trở thành “thương hiệu” của du lịch Móng Cái
Phố đi bộ Trần Phú đang trở thành “thương hiệu” của du lịch Móng Cái
Hàng ngàn người sôi nổi tham dự các trò chơi tại phố đi bộ dịp quốc khánh.
Hàng ngàn người dân và du khách sôi nổi tham gia các trò chơi tại phố đi bộ dịp Quốc khánh.

Phố đi bộ Móng Cái là phố đi bộ đầu tiên của tỉnh Quảng Ninh được hình thành từ năm 2015 và không ngừng đổi mới, sáng tạo nhằm thu hút du khách trong và ngoài nước, góp phần quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh du lịch địa phương, kích cầu du lịch, tiêu dùng. Hai năm qua, Phố đi bộ Trần Phú ngày càng khẳng định “thương hiệu” khi liên tục thu hút hàng ngàn lượt khách và trở thành điểm đến hấp dẫn của nhiều bạn trẻ, nhiều gia đình và du khách trong nước, quốc tế khi tới Móng Cái.

Thu Hằng (Trung tâm TT&VH Móng Cái)

.
.
.
.
.
.