Trao tặng 408 chiếc áo ấm mùa đông cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn tại Quảng Yên

Thứ Tư, 25/10/2017, 15:30 [GMT+7]
.
.

QTV - Sáng ngày 25/10, Quỹ Bảo trở trẻ em tỉnh Quảng Ninh phối hợp với Phòng Lao động, TB & XH thị xã Quảng Yên tổ chức chương trình trao tặng “Áo ấm mùa đông cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn” năm 2017.

408 chiếc áo ấm đã được trao tặng tận tay cho các em nhằm động viên khích lệ các em nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.
408 chiếc áo ấm được trao tặng tận tay cho các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn

408 chiếc áo ấm đã được trao tặng cho các em thiếu nhi, học sinh tại trường mầm non và tiểu học trên địa bàn phường Phong Cốc. Đây đều là những trẻ em thuộc diện hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Những chiếc áo khoác được trao tặng tận tay cho các em như một sự chia sẻ cùng các em khi mùa đông sắp về, tiếp thêm nguồn động viên để các em yên tâm, vui bước đến trường.

Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh phối hợp với Phòng Lao động, thương binh và xã hội thị xã Quảng Yên tổ chức chương trình trao tặng áo ấm mùa động cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.
Chương trình “Áo ấm mùa đông” là một trong những hoạt động thường niên của Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Quảng Ninh 

Được biết, chương trình “Áo ấm mùa đông” là một trong những hoạt động thường niên của Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Quảng Ninh dành cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, khích lệ các em và gia đình có thêm động lực để vượt qua khó khăn trong cuộc sống, nỗ lực phấn đấu trong học tập và rèn luyện. Đây cũng là hoạt động mang nhiều ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành và những nhà hảo tâm đối với trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn; qua đó, góp phần thực hiện tốt chương trình an sinh xã hội tại địa phương.

Thùy Dương (Trung tâm TT – VH TX Quảng Yên)

.
.
.
.
.
.