Thị xã Quảng Yên: Tiếp nhận 170 đơn vị máu trong Ngày hội hiến máu tình nguyện

Thứ Tư, 08/11/2017, 14:26 [GMT+7]
.
.

QTV - Sáng ngày 8/11, tại trường Cao đẳng Nông lâm Đông Bắc, Ban vận động tình nguyện hiến máu TX Quảng Yên phối hợp với Khoa Huyết học - Bệnh viện Việt Nam Thụy Điển Uông Bí tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt II năm 2017.

Bằng tấm lòng nhân ái, chung tay san sẻ tình yêu thương giữa người với người, hiến tặng những giọt máu hồng ý nghĩa: “Mỗi giọt máu là một niềm tin, kết nối trái tim - kết nối sự sống”, “ Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”, hơn 420 cán bộ, đoàn viên thanh niên, hội viên, học sinh sinh viên của các sơ sở Đoàn trên địa bàn thị xã đã đăng ký tham gia hiến máu.

 Ngày hội Hiến máu nhân đạo đợt II tại thị xã Quảng Yên đã tiếp nhận được 170 đơn vị máu
Ngày hội Hiến máu nhân đạo đợt II tại thị xã Quảng Yên đã tiếp nhận được 170 đơn vị máu

Ngày hội Hiến máu nhân đạo đợt II tại thị xã Quảng Yên đã tiếp nhận được 170 đơn vị máu. Như vậy, sau 2 đợt ra quân tình nguyện hiến máu nhân đạo của năm 2017, toàn Thị xã đã thu được trên 350 đơn vị máu, góp phần vào việc đảm bảo lượng máu trong cấp cứu và điều trị, chung tay cứu giúp người bệnh tại các bệnh viện trên địa bàn.

Hiến máu tình nguyện là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái giữa người với người trong cuộc sống nên những năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện tại thị xã Quảng Yên ngày càng phát triển sâu rộng, với sự tham gia hưởng ứng của đông đảo đoàn viên, hội viên, học sinh, sinh viên, thanh niên và các tầng lớp quần chúng nhân dân trên địa bàn.

Thùy Dương (Trung tâm TT – VH TX Quảng Yên)

.
.
.
.
.
.