Hải Hà: Trao tặng 1.100 chiếc áo ấm cho học sinh nghèo

Thứ Sáu, 12/01/2018, 10:56 [GMT+7]
.
.

QTV - Trong 2 ngày 11- 12/1, Phòng Giáo Dục và Đào tạo huyện Hải Hà (Quảng Ninh) đã phối hợp với Công ty TNHH Thương Mại XNK Chiến Thành, Trường Mầm Non Hoa Hồng và một số nhà hảo tâm tổ chức chương trình trao tặng 1.100 chiếc áo ấm cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại 15 trường học; tổ chức trao tặng 20 chiếc áo ấm, bàn ghế, gạo, đồ dùng gia dụng cho những hộ neo đơn với tổng giá trị quà tặng trên 70 triệu đồng.

Các doanh nghiệp và các nhà hảo tâm tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại 15 trường học trên địa bàn huyện
Các doanh nghiệp và nhà hảo tâm tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại 15 trường học trên địa bàn huyện

Toàn bộ nguồn kinh phí trên được quyên góp, ủng hộ của hai doanh nghiệp và một số nhà hảo tâm trên địa bàn huyện Hải Hà. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp còn tổ chức quyên góp được 40 triệu đồng, hàng tuần tổ chức các chương trình tình nguyện thăm, tặng quà cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn.

Việc tổ chức chương trình tặng quà cho các em học sinh và các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn thể hiện tinh thần “Tương thân tương ái” của các doanh nghiệp và các nhà hảo tâm trên địa bàn huyện nhằm giúp đỡ các em học sinh và các hộ nghèo vượt qua khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống./.   

Thanh Trường (Trung Tâm TT&VH Hải Hà)

.
.
.
.
.
.