Khánh thành nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo

Thứ Năm, 04/01/2018, 08:27 [GMT+7]
.
.

QTV - Ngày 3/1, tại tổ 4, khu Dốc Thông, phường Cẩm Tây (TP. Cẩm Phả), công ty CP Đầu tư phát triển công nghiệp TTP và phường Cẩm Tây tổ chức lễ khánh thành và bàn giao nhà Đại đoàn kết cho bà Đoàn Thị Tính – hộ cận nghèo gặp khó khăn về nhà ở.

Các đại biểu tham gia khánh thành nhà đại đoàn kết cho gia đình bà Đoàn Thị Tính
Các đại biểu tham gia khánh thành nhà đại đoàn kết cho gia đình bà Đoàn Thị Tính

Sau hơn 02 tháng khởi công xây dựng, ngôi nhà đại đoàn kết của bà Đoàn Thị Tính đã hoàn thành đảm bảo tiến độ, chất lượng. Ngôi nhà được xây dựng trên diện tích hơn 80m2 với tổng mức đầu tư hơn 400 triệu đồng. Trong đó, Công ty CP đầu tư phát triển công nghiệp TTP hỗ trợ 40 triệu đồng, quỹ vì người nghèo của phường hỗ trợ 2 triệu đồng, anh em trong gia đình giúp đỡ ngày công và tiền mặt 360 triệu đồng. Với sự chung tay giúp sức của công ty CP đầu tư phát triển công nghiệp TTP, cộng đồng xã hội, anh em trong gia đình đã giúp bà Tính có được niềm vui đón Tết trong ngôi nhà mới ấm áp tình người.

Nhân dịp này, Lãnh đạo công ty CP đầu tư phát triển công nghiệp TTP, đảng ủy, chính quyền và các ban, ngành, đoàn thể của phường Cẩm Tây đã dành tặng bà Tính nhiều phần quà có ý nghĩa.

Thùy Dung (Đài TT – TH Cẩm Phả)

.
.
.
.
.
.