Ấn tượng chương trình nghệ thuật đường phố đầu tiên tại Bình Liêu

Thứ Năm, 01/02/2018, 19:38 [GMT+7]
.
.

QTV - Tối ngày 31/1, tại tại thị trấn Bình Liêu (Quảng Ninh) lần đầu tiên diễn ra chương trình biểu diễn nghệ thuật đường phố mang chủ đề "kết nối yêu thương" do Huyện đoàn Bình liêu tổ chức.

Các bạn trẻ hào hứng thể hiện khả năng ca hát
Các bạn trẻ hào hứng thể hiện khả năng ca hát

Chương trình biểu diễn Âm nhạc đường phố đã mang đến cho khán giả một đêm nhạc sôi động, đặc sắc với những màn biểu diễn ấn tượng của đoàn viên thanh niên đến từ các câu lạc bộ guitar, sáo trúc, hip hop, nhóm nhảy dân vũ kết hợp với các ca khúc trẻ trung, hiện đại đã tạo nên sức hút đặc biệt với khán giả yêu nhạc.

Tiết mục dân vũ sôi động của học sinh thị trấn Bình Liêu
Tiết mục dân vũ sôi động của học sinh thị trấn Bình Liêu

Cũng trong khuôn khổ chương trình, Ban tổ chức đã phát động quyên góp, ủng hộ “Qũy 1000 đồng thắp sáng ước mơ” cho thanh, thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Kết quả đã thu được gần 6 triệu đồng từ đoàn viên thanh niên và nhân dân tham gia chương trình.

a
Thanh thiếu nhi Bình Liêu hào hứng tham gia màn đốt lửa trại

Chương trình là hoạt động ý nghĩa góp phần tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, cho các bạn trẻ đam mê văn hóa nghệ thuật có cơ hội được giao lưu, thể hiện bản thân. Đồng thời phát huy vai trò của thanh niên trong tham gia xây dựng, hình thành loại hình du lịch mới, đóng góp phát triển kinh tế - xã hội và xây dựng thương hiệu du lịch Bình Liêu, Quảng Ninh. 

Bá Trinh (Huyện đoàn Bình Liêu)

.
.
.
.
.
.