Ba Chẽ ra quân tuyên truyền ATGT, phòng, chống pháo nổ dịp Tết

Thứ Bảy, 10/02/2018, 08:25 [GMT+7]
.
.

QTV - Ngày 9/02, Ban Thường vụ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Ba Chẽ (Quảng Ninh) tổ chức lễ ra quân tuyên truyền, ký cam kết ATGT và phòng, chống pháo nổ trước, trong và sau Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018 cho hơn 500 học sinh là đoàn viên, thanh niên trường THPT Ba Chẽ.

Xuống đường tuyên truyền
Xuống đường tuyên truyền

Đây là hoạt động nhằm tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật thanh thiếu niên, học sinh toàn huyện các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về an toàn giao thông và phòng, chống pháo nổ. Qua đó, làm chuyển biến nhận thức, hành vi và nâng cao ý thức tự giác chấp hành pháp luật, hạn chế vi phạm pháp luật trong thanh thiếu niên, học sinh, góp phần đảm bảo trật tự an toàn xã hội trong toàn huyện nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Tại buổi lễ, các chi đoàn trường THPT Ba Chẽ đã ký cam kết không tàng trữ và đốt các loại pháo nổ, nghiêm chỉnh chấp hành luật ATGT, có thái độ ứng xử chuẩn mực, văn minh khi tham gia giao thông.

Ngay sau lễ phát động, các đơn vị tổ chức xuống đường tuyên truyền tại một số tuyến đường chính trên địa bàn huyện về phòng, chống pháo nổ và đảm bảo ATGT trước, trong và sau Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018./.

Ngọc Lợi (Trung tâm TT&VH Ba Chẽ)

.
.
.
.
.
.