Bàn giao "Giếng nước nghĩa tình" cho trường Mầm non Cái Chiên

Chủ Nhật, 04/02/2018, 14:50 [GMT+7]
.
.
QTV - Chiều 3/2, Đoàn thanh niên Chi Cục Hải Quan tỉnh Quảng Ninh đã phối hợp với huyện đoàn Hải Hà và Phòng GD&ĐT huyện tổ chức lễ khánh thành, bàn giao công trình thanh niên “Giếng nước nghĩa tình” cho tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh trường Mầm non xã Cái Chiên.
tình nguyện
Trao tặng quà cho học sinh THCS xã Cái Chiên
Giếng nước ngọt được khởi công xây dựng từ tháng 9/2017, với tổng kinh phí 35 triệu đồng từ sự quyên góp ủng hộ của các đoàn viên thanh niên Chi Cục Hải Quan tỉnh. Sau gần 5 tháng triển khai xây dựng trong điều kiện gặp nhiều khó khăn, công trình có độ sâu 5,5m đã hoàn thành và đưa vào sử dụng.
 
Cũng trong chương trình lần này, Chi Cục Hải Quan tỉnh Quảng Ninh còn tổ chức trao tặng 30 suất quà, trị giá mỗi suất quà 300.000 đồng cho 30 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường Tiểu học và THCS xã Cái Chiên; đồng thời tổ chức ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường biển tại bãi biển thuộc thôn Cái Chiên. 
Dọn vệ sinh bãi biển Cái Chiên
Dọn vệ sinh bãi biển Cái Chiên
Việc tổ chức các hoạt động tình nguyện, hướng về vùng biên giới, hải đảo của các đoàn viên thanh niên Chi Cục Hải Quan tỉnh Quảng Ninh là nguồn động viên, chia sẻ, giúp đỡ cho các em học sinh trong dịp Tết đến xuân về./.
 
Thanh Trường (Trung Tâm TT&VH Hải Hà)
.
.
.
.
.
.