Bình Liêu, Đầm Hà: Gặp mặt lãnh đạo chủ chốt nghỉ hưu dịp Tết Nguyên đán

Thứ Năm, 08/02/2018, 08:38 [GMT+7]
.
.

QTV - Ngày 7/2, huyện Bình Liêu và huyện Đầm Hà (Quảng Ninh) đã tổ chức gặp mặt thân mật các đồng chí lãnh đạo chủ chốt của huyện đã nghỉ hưu trên địa bàn, nhân dịp bước sang năm mới 2018.

* Bình Liêu

Bí thư huyện ủy Bình Liêu chủ trì buổi gặp mặt
Bí thư Huyện ủy Bình Liêu chủ trì buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã được thông tin nhanh những kết quả nổi bật liên quan đến thành tựu phát triển kinh tế - xã hội của huyện trong năm 2017, cũng như nhiệm vụ trọng tâm năm 2018.

Đánh giá cao những kết quả huyện đã đạt được trong năm 2017, các đồng chí lãnh đạo chủ chốt đã nghỉ hưu mong muốn năm 2018, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện nhà tiếp tục đoàn kết, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đề ra, triển khai thực hiện có hiệu quả chương trình xây dựng nông thôn mới và xây dựng bộ mặt thị trấn Bình Liêu, có phương án quản lý công trình quảng trường, có nhiều giải pháp thu hút khách du lịch, gắn tiềm năng thế mạnh của địa phương với phát triển du lịch, đẩy mạnh phát triển kinh tế xã hội, phấn đấu xây dựng huyện ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Trân trọng các ý kiến đóng góp của các đồng chí lãnh đạo chủ chốt của huyện đã nghỉ hưu, đồng chí Bí thư huyện ủy Bình Liêu Mai Vũ Tuấn khẳng định, đội ngũ cán bộ lãnh đạo huyện luôn lắng nghe, tiếp thu đầy đủ, chỉ đạo thực hiện nghiêm túc và mong muốn các đồng chí lãnh đạo chủ chốt đã nghỉ hưu tiếp tục có những ý kiến tham gia, góp ý để xây dựng Đảng, hệ thống chính trị vững mạnh, phát triển kinh tế - xã hội, góp phần xây dựng huyện Bình Liêu ngày một phát triển.

* Đầm Hà

Quang cảnh gặp mặt
Quang cảnh buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Đầm Hà đã thông tin nhanh đến các đại biểu những kết quả nổi bật trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị, thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của huyện trong năm 2017 cũng như nhiệm vụ trọng tâm năm 2018. 

Đồng chí Bí thư Huyện ủy gửi lời tri ân tới sự đóng góp của các cán bộ  chủ chốt và Đảng viên đã nghỉ hưu, mong muốn các đồng chí tiếp tục có những ý kiến tham gia, góp ý góp phần xây dựng huyện Đầm Hà ngày một phát triển.

Các đồng chí cán bộ chủ chốt và Đảng viên đã nghỉ hưu bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước những kết quả đã đạt được của huyện Đâm Hà trong năm vừa qua. Đồng thời mong muốn trong năm 2018 và những năm tiếp theo, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Đầm Hà tiếp tục đoàn kết, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đề ra, đẩy mạnh phát triển kinh tế xã hội, chương trình xây dựng nông thôn mới, thu hút đầu tư, phấn đấu xây dựng huyện Đầm  Hà ngày càng giàu đẹp, văn minh.

La Lành (Bình Liêu) - Minh Hải - Mai Thắm (Đầm Hà) 

.
.
.
.
.
.