Bình liêu tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn - hội 2018

Thứ Năm, 01/02/2018, 19:32 [GMT+7]
.
.

QTV - Trong 2 ngày 31/1 đến 1/2, tại huyện Bình Liêu, Huyện đoàn Bình Liêu phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn - hội 2018.

q
Quang cảnh lớp tập huấn

Tham gia lớp tập huấn, 90 học viên là Bí thư, Phó Bí thư, Ủy viên BCH các cơ sở Đoàn, chi đoàn thôn, khu, bản và Chủ tịch, Phó Chủ tịch hội LHTN các xã, thị trấn trên địa bàn huyện được thông tin về kết quả và Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn tỉnh, toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2012 - 2017; hướng dẫn việc tuyên truyền vận động người dân đặt mua và treo ảnh Bác Hồ theo tinh thần Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Cũng trong khuôn khổ chương trình tập huấn, các học viên cũng được tham quan, học tập một số mô hình phát triển kinh tế tiêu biểu trên địa bàn huyện.

Các đại biểu và học viên tham quan mô hình nuôi lợn địa phương
Các đại biểu và học viên tham quan mô hình nuôi lợn địa phương

Thông qua lớp tập huấn nhằm trang bị các kiến thức, kỹ năng về chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ Đoàn - Hội trên địa bàn huyện. Đây cũng là dịp cán bộ Đoàn - Hội gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm công tác Đoàn và công tác thanh thiếu nhi tại cơ sở.

Bá Trinh (Huyện đoàn Bình Liêu)

.
.
.
.
.
.