Hải Hà: Hơn 100 VĐV tham gia Giải cầu lông, bóng bàn đầu xuân

Thứ Hai, 26/02/2018, 08:50 [GMT+7]
.
.

QTV - Huyện Hải Hà vừa tổ chức giải cầu lông, bóng bàn nhân dịp năm mới với sự tham gia của hơn 100 vận động viên đến từ các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn, các câu lạc bộ cầu lông, bóng bàn trên địa bàn huyện.

Đối với môn cầu lông, các vận động viên thi đấu ở 3 nội dung: đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ và thi đấu theo 4 nhóm tuổi (từ 16 đến 30 tuổi; từ 31 đến 40 tuổi; từ 41 đến 50 tuổi; và từ 51 tuổi trở lên). Đối với môn bóng bàn các vận động viên thi đấu  nội dung đơn nam và đôi nam với 2 nhóm tuổi (trên 40 tuổi và dưới 40 tuổi).

Ban Tổ chức trao giải cho các VĐV có thành tích xuất sắc trong giải
Ban Tổ chức trao giải cho các VĐV có thành tích xuất sắc trong giải

Giải cầu lông, bóng bàn dịp đầu xuân là giải đấu được huyện Hải Hà tổ chức thường niên nhằm thúc đẩy phong trào thể dục thể thao của huyện ngày càng phát triển; đồng thời tạo khí thế thi đua sôi nổi trong cán bộ, công nhân, viên chức, người lao động các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn có cơ hội được giao lưu, học hỏi, đoàn kết, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao năm 2017.

Kết thúc giải đấu, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các vận động viên đạt thành tích cao trong giải đấu theo từng nội dung và từng lứa tuổi.

Thành Thắng (Trung tâm Truyền thông và Văn hóa Hải Hà)

.
.
.
.
.
.