Huyện đoàn Hải Hà tổ chức chương trình "Tuổi trẻ với mùa xuân nơi biên giới"

Thứ Tư, 07/02/2018, 08:50 [GMT+7]
.
.

QTV - Nhân dịp tết nguyên đán Mậu Tuất năm 2018, huyện đoàn Hải Hà đã tổ chức chương trình “Tuổi trẻ với mùa xuân nơi biên giới”. Tham gia chương trình có gần 100 bạn đoàn viên thanh niên là tổng phụ trách đội, bí thư, phó bí thư các xã, thị trấn và các bạn đoàn viên thanh niên các trường THPT  trên địa bàn huyện.

1. Huyện đoàn Hải Hà tổ chức tặng quà cho Trung Đoàn 43
Huyện đoàn Hải Hà tổ chức tặng quà cho Trung Đoàn 43

Trong chương trình “Tuổi trẻ Hải Hà với mùa xuân nơi biên giới”, đoàn thanh niên huyện Hải Hà đã tổ chức đi thăm, tặng quà, chúc tết cán bộ chiến sỹ Trung Đoàn 43, Đồn Biên Phòng Quảng Đức, Chi cục Hải Quan Bắc Phong Sinh và Lâm Trường 103 và tổ chức trao tặng những tấm thiệp chúc mừng năm mới do các em đội viên và các bạn đoàn viên thanh niên của một số trường học trên địa bàn huyện tự tay vẽ tặng. Bên cạnh đó Đoàn thanh niên huyện Hải Hà còn phối hợp Lâm Trường 103 tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao như tổ chức: Giao lưu bóng chuyền, cầu lông và tổ đêm liên hoan văn nghệ.

 Tổ chức đêm giao lưu văn nghệ
Tổ chức đêm giao lưu văn nghệ

Trong chương trình văn nghệ các cán bộ, chiến sỹ các đơn vị lực lượng vũ trang và các bạn đoàn viên thanh niên đã đem đến cho khán giả nhiều tiết mục ca, múa nhạc đặc sắc. Với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước và con người Quảng Ninh.

Tổ chức đêm lửa trại
Tổ chức đêm lửa trại

Chương trình “Tuổi trẻ với mùa xuân biên giới” là một trong những hoạt động mang ý nghĩa thiết thực của Đoàn thanh niên huyện Hải Hà. Nhằm giáo dục cho thế hệ trẻ về truyền thống lịch sử hào hùng của Quân đội nhân dân Việt Nam trong việc bảo vệ, canh giữ vùng trời thiêng  liêng của Tổ quốc.

Thanh Trường (Trung tâm TT & VH Hải Hà)

.
.
.
.
.
.