Cẩm Phả tư vấn mùa thi, định hướng nghề nghiệp năm 2018

Thứ Tư, 11/04/2018, 07:29 [GMT+7]
.
.

QTV - Chiều 10/4, tại trường THPT Cẩm Phả, Đoàn thanh niên, Phòng GD&ĐT, Phòng LĐ-TB&XH thành phố tổ chức chương trình tư vấn mùa thi, định hướng nghề nghiệp năm 2018.

Quang cảnh chương trình tư vấn mùa thi
Quang cảnh chương trình tư vấn mùa thi

Chương trình có sự tham gia của toàn thể học sinh lớp 12 của các trường THPT Cẩm Phả và THPT Lương Thế Vinh. Tại đây, đại diện các phòng, ngành, một số trường đại học, cao đẳng trong tỉnh đã thông tin về chủ trương mới trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2018; giới thiệu các lĩnh vực đào tạo của một số trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh; giới thiệu về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, những thuận lợi, khó khăn, xu hướng phát triển và nhu cầu về sử dụng nguồn nhân lực của tỉnh trong những năm tới; đồng thời, giải đáp các thắc mắc, tư vấn, định hướng nghề nghiệp, việc làm, định hướng khởi nghiệp cho ĐVTN, học sinh trên địa bàn thành phố.

Qua chương trình đã giúp các em học sinh tiếp cận các ngành nghề đào tạo, những kiến thức cần thiết để có định hướng, lựa chọn nghề nghiệp, môi trường đào tạo phù hợp, chuẩn bị tốt nhất cho tương lai sau này.

Bảo Long (Đài Cẩm Phả)

.
.
.
.
.
.