Hải Hà: Ra quân tình nguyện trồng trên 500 cây tại đường liên thôn tại xã Quảng Sơn

Chủ Nhật, 15/04/2018, 09:40 [GMT+7]
.
.

QTV - Thực hiện chủ đề công tác năm 2018 của huyện Hải Hà là “Bảo vệ và nâng cao chất lượng môi trường tự nhiên, phát triển du lịch huyện Hải Hà”, chiều ngày 14/4, Huyện Đoàn Hải Hà (tỉnh Quảng Ninh) đã phối hợp với xã Quảng Sơn tổ chức chương trình ra quân trồng cây sim tại bản Quảng Mới.

Các bạn đoàn viên thanh niên tích cực triển khai trồng sim tại Bản Quảng Mới xã Quảng Sơn
Các bạn đoàn viên thanh niên tích cực triển khai trồng sim tại Bản Quảng Mới - xã Quảng Sơn

Tham gia chương trình có gần 50 đoàn viên thanh niên đến từ các khối trường học, chi đoàn thôn, bản trên địa bàn xã. Với tinh thần xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, sau gần 01 ngày ra quân tình nguyện, các bạn đoàn viên thanh niên đã trồng được trên 500 cây sim dọc tuyến đường liên thôn của xã. Việc triển khai chương trình ra quân trồng cây sim sẽ góp phần giúp cho cảnh quan thiên nhiên của xã Quảng Sơn trở nên xanh, sạch, đẹp; tạo điểm nhấn thu hút khách du lịch đến tham quan, trải nghiệm nét đẹp vùng cao tại xã Quảng Sơn.

Để đảm bảo đủ số lượng sim để trồng dọc tuyến đường liên thôn, các bạn đoàn viên thanh niên đã phải chuẩn bị từ nhiều ngày trước đó
Để đảm bảo đủ số lượng sim trồng dọc tuyến đường liên thôn, các bạn đoàn viên thanh niên đã phải chuẩn bị từ nhiều ngày trước đó

Đây cũng là một trong những hoạt động ý nghĩa, thiết thực của Huyện đoàn Hải Hà và xã Quảng Sơn hướng tới kỷ niệm 43 năm Ngày giải phóng hoàn toàn Miền nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2018) và chào mừng 132 năm ngày Quốc tế lao động (1/5/1886 -1/5/2018).

Thanh Trường (Trung Tâm TT & VH Hải Hà)

.
.
.
.
.
.